TOP 20 mẫu quầy Reception Đẹp – Độc Đáo cho văn phòng

Quầy Reception đẹp - Mẫu 3

Quầy lễ tân là nơi đón tiếp khách, là nơi đầu tiên tiếp xúc khi một người đến văn phòng công ty, doanh nghiệp, đó chính là bộ mặt của công ty. Khi thiết kế văn phòng cần đặc biệt lưu ý 4 tiêu chuẩn trong thiết kế bàn quầy reception đẹp: không gian, điểm nhấn, màu sắc, kích thước quầy lễ tân.

TOP 20 mẫu quầy Reception Đẹp - Độc Đáo cho văn phòng
Quầy Reception Đẹp – Độc Đáo cho văn phòng

Quầy reception là nơi đầu tiên mà mọi người nhìn vào khi đến một văn phòng làm việc nên việc thiết kế sao cho đẹp hiện đại, ấn tượng, tạo được phong thái riêng cho mình là một việc làm rất quan trọng.

Cách thiết kế quầy reception đẹp

1, Không gian

Lựa chọn một không gian thoáng, có đầy đủ ánh sáng để thiết kế quầy reception. Vị trí phải đủ để có thể đặt chỗ ngồi cho nhân viên tiếp tân và quan trọng không kém chính là một khu để tiếp khách. Nên tạo một không gian nhỏ nằm ngay cạnh quầy lễ tân để có thể trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác,…

2, Điểm nhấn

Một quầy reception đơn điệu sẽ không tạo được ấn tượng cho người nhìn. Tận dụng mảng tường phía sau quầy lễ tân hay thiết kế bàn tiếp tân để làm nên sự khác biệt.

Thiết kế bàn tiếp tân phải làm nổi bật được logo của công ty, gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay khi mới bước vào.

Nhiều công ty lựa chọn thiết kế một quầy lễ tân đẹp ấn tượng với một ý nghĩa nhất định, những chiếc bàn này sẽ tạo sự khác biệt cho văn phòng công ty. Những mảng tường khía sau chúng ta có thể sáng tạo bằng cách trang trí những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhưng phải phù hợp với văn hóa, lĩnh vực hoạt động của công ty.

3, Màu sắc

Một tông màu chủ đạo thể hiện được đặc trưng của công ty, doanh nghiệp kết hợp những món đồ nội thất sao cho hài hòa và hợp lý. Nên kết hợp các màu sắc tương phản để tạo ấn tượng, tránh kết hợp các tông màu nóng với nhau, màu lạnh với nhau sẽ tạo sự nhức mắt hay nhàm chán.

Bên cạnh đó thì việc kết hợp với không gian xanh sẽ tạo sự gần gũi, thân thiện cho không gian.

4, Kích thước quầy tiếp tân

Thông thường thì tiêu chuẩn chiều cao quầy reception hiện đại là 1100mm, chiều dài 2200mm. Tuy nhiên thì kích thước này sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào không gian và thiết kế văn phòng.

Một số mẫu quầy reception ấn tượng

Quầy Reception đẹp - Mẫu 1
Quầy Reception đẹp – Mẫu 1
Quầy Reception đẹp - Mẫu 2
Quầy Reception đẹp – Mẫu 2
Quầy Reception đẹp - Mẫu 3
Quầy Reception đẹp – Mẫu 3
Quầy Reception đẹp - Mẫu 4
Quầy Reception đẹp – Mẫu 4

Với những mẫu quầy reception trên Nội thất Duy Phát hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra một số gợi ý thiết kế quầy lễ tân cho mình. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công quầy lễ tân văn phòng hay nội thất văn phòng thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá