Cách thiết kế quầy lễ tân nha khoa đẹp và sang trọng

Cách thiết kế quầy lễ tân nha khoa đẹp và sang trọng

Các phòng khám nha khoa ra đời với mục đích chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người để luôn có hàm răng chắc khỏe và đẹp. Vậy thiết kế quầy lễ tân nha khoa như thế nào để hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Cách thiết kế quầy lễ tân nha khoa đẹp và sang trọng
Cách thiết kế quầy lễ tân nha khoa đẹp và sang trọng

Cách thiết kế quầy lễ tân nha khoa chuyên nghiệp

Việc thiết kế quầy lễ tân nha khoa ấn tượng là vô cùng cần thiết. Bởi một phòng khám chuyên nghiệp, hiện đại sẽ tạo được niềm tin của khách hàng. Khách hàng khi tới văn phòng nha khoa để khám và điều trị bệnh về răng miệng. Nội thất Duy Phát tin rằng khi bắt gặp quầy lễ tân nha khoa ấn tượng thì những phòng khám nha khoa có tay nghề và có không gian phòng khám ấn tượng sẽ luôn được nhiều người lựa chọn.

Với sự phát triển về nền tảng công nghệ thông tin, việc quảng bá đã trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà phòng khám nha cần phải đẹp và chuyên nghiệp. Vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa có tác dụng tái thiết lập lòng tin. Trong quá trình tạo dựng thương hiệu, chủ phòng khám có thể chụp hình và đưa hình ảnh của phòng khám lên mạng xã hội.

Thiết kế văn phòng nhà khoa đẹp với chất lượng dịch vụ tốt, khi đó khách hàng sẽ chụp ảnh giới thiệu. Nhờ đó sẽ phát triển hơn nhờ sự giới thiệu của người đã từng trải nghiệm tại đó.

Hệ thống sảnh và quầy lễ tân đẹp tiếp đón bệnh nhân thông thường sẽ có hệ thống quầy tiếp đón nhỏ gọn và ghế ngồi để khách hàng chờ khám.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu quầy lễ tân nha khoa đẹp. Thiết kế đa dạng về hình dáng cùng màu sắc ấn tượng. Vật liệu vô cùng bền bỉ, dễ dàng sử dụng. Vừa có sự chuyên nghiệp hiện đại vừa giúp nhân viên dễ dàng tư vấn.

Ở một số phòng khám cao cấp, khu vực lễ tân luôn có những dịch vụ đi kèm. Phòng đón khách, phòng tư vấn khách hàng thêm một khu vui chơi dành cho trẻ em. Thông thường tại phòng lễ tân sẽ bố trí các những đồ nội thất như ghế sofa, tivi cùng biển giới thiệu dịch vụ hay thậm chí có chuẩn bị một số đồ chơi cho trẻ em.

Thiết kến văn phòng nha khoa hiện đại, ấn tượng với không gian trang nhã đem đến cảm giác sạch sẽ. Điều này sẽ mang tới sự yên tâm cho khách hàng và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Một số mẫu quầy lễ tân nha khoa đẹp

Cách thiết kế quầy lễ tân nha khoa đẹp và sang trọng
Mẫu 1 – Thiết kế quầy lễ tân nha khoa
Mẫu 2 - Thiết kế quầy lễ tân nha khoa
Mẫu 2 – Thiết kế quầy lễ tân nha khoa
Mẫu 2 - Thiết kế quầy lễ tân nha khoa
Mẫu 2 – Thiết kế quầy lễ tân nha khoa

Nếu quý khách cần mẫu quầy lễ tân nha khoa đẹp, ấn tượng theo đúng thương hiệu của mình. Hãy nhanh tay liên hệ tới Nội thất Duy Phát qua Hotline: 0936.266.197 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá