Bí quyết thiết kế quầy lễ tân văn phòng Đẹp – Sang Trọng nhất

Bí quyết thiết kế quầy lễ tân văn phòng Đẹp - Sang Trọng nhất

Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp thường được chi phối nhiều bởi quầy lễ tân. Vì thế hôm nay, Nội thất Duy Phát sẽ bật mí cho các bạn cách thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp và ấn tượng, để xây dựng hình đẹp trong mắt khách hàng khi đặt chân tới văn phòng, công ty của bạn.

Bí quyết thiết kế quầy lễ tân văn phòng Đẹp - Sang Trọng nhất
Mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp

Bí quyết thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng thường ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp. Thiết kế khu vực lễ tân chẳng hề đơn giản. Có rất nhiều yêu cầu được đặt ra mà một bản thiết kế văn phòng phải đạt được. Điển hình như:

Tạo ấn tượng ngay lập tức cho khách hàng

Ấn tượng đầu tiên thường sẽ là ấn tượng mãi mãi. Vì thế mà thiết kế khu vực lễ tân phải tạo được ấn tượng tốt và lâu dài cho mọi vị khách. Những cách trang trí nổi bật và đặc sắc sẽ có tác dụng hơn cả.

Bí quyết thiết kế quầy lễ tân văn phòng Đẹp - Sang Trọng nhất
Quầy lễ tân văn phòng sang trọng

Tuy nhiên, nhà thiết kế quầy lễ tân cần đảm bảo chi tiết nội thất khu vực lễ tân gắn với hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua quầy lễ tân có thể giới thiệu đến tính chất hoạt động và văn hóa doanh nghiệp. Vì thế, những chi tiết liên quan bộ nhận diện thương hiệu sẽ được lựa chọn

Thiết kế hài hòa với tổng thể nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế khu vực lễ tân phải đặc sắc, nhưng không thể lạc tông với thiết kế chung của văn phòng. Nguyên nhân là vì quầy lễ tân vẫn là một phần của văn phòng doanh nghiệp. Do đó, thiết kế quầy phải hòa hợp và cân bằng với tổng thể văn phòng.

Hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn cần được cân nhắc trong thiết kế văn phòng. Và quầy lễ tân cũng phải được lưu ý đến vấn đề đấy. Điều này cực kỳ quan trọng do quầy thường ở ngay khu vực cửa, nên có nhiều ảnh hưởng đến phong thủy chung của văn phòng.

Bố tri phù hợp với mặt bằng văn phòng

Ngoài những vấn đề về màu sắc, phong cách thiết kế thì yếu tố diện tích, vị trí sắp xếp, hướng quầy lễ tân cũng phải có sự phù hợp với mặt bằng văn phòng. Đặc biệt diện tích quầy lễ tân đẹp cần đủ rộng để nhân viên dễ làm việc, khách hàng không cảm thấy chật chội. Nhưng quầy cũng không nên chiếm quá nhiều diện tích, làm ảnh hưởng đến khu vực văn phòng làm việc.

Màu sắc độc đáo

Việc lựa chọn màu sắc cho khu vực lễ tân không giới hạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của khu vực lễ tân cũng như khu văn phòng làm việc.

Bí quyết thiết kế quầy lễ tân văn phòng Đẹp - Sang Trọng nhất
Quầy lễ tân văn phòng có màu sắc độc đáo

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế quầy lễ tân văn phòng. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân đẹp và sang trọng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá