Báo giá thanh lý bàn ghế giám đốc giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nhu cầu thanh lý bàn ghế giám đốc khi mới thành lập hay chuyển đến một nơi mới đẹp hơn, sang trọng hơn là rất lớn. Bạn vừa có thể bán thanh lý để tiết kiệm 1 khoản không nhỏ, đồng thời có thể sắm ngay những bộ bàn ghế giám đốc mới tại Duy Phát với giá cực rẻ.

Báo giá thanh lý bàn ghế giám đốc giá rẻ nhất tại Hà Nội 1

Thanh lý bàn ghế giám đốc mới và sang trọng

Với nhiều người, phòng giám đốc được coi như là bộ mặt của cả công ty. Vì vậy, khi chọn mua bàn ghế giám đốc phải làm sao thể hiện sự quyền lực cũng như sự thoải mái trong khi làm việc cho người đứng đầu công ty là điều cần thiết .

Duy Phát – Công ty thanh lý bàn ghế giám đốc giá rẻ tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, trải qua nhiều năm phát triển cho tới nay, công ty nội thất Duy Phát đã là một địa chỉ quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng khi có nhu cầu mua những thiết bị văn phòng đều tìm đến chúng tôi. Dưới đây là những sản phẩm thanh lý bàn ghế mới nhất tại Duy Phát để bạn lựa chọn:

750.000 
1.700.000 
2.200.000 

THANH LÝ BÀN GHẾ GIÁM ĐỐC

Thanh lý ghế da trưởng phòng mới 100%

950.000 
900.000 
1.800.000 
1.600.000 

THANH LÝ BÀN GHẾ GIÁM ĐỐC

Thanh lý bàn giám đốc 1m6x0.8m mới 100%

1.650.000 

THANH LÝ BÀN GHẾ GIÁM ĐỐC

Thanh lý bàn giám đốc 1m6x0.8m mới 100%

1.650.000 
1.300.000 
1.100.000 
1.350.000 
1.150.000 

THANH LÝ BÀN GHẾ GIÁM ĐỐC

Thanh lý ghế giám đốc bọc da mới 100%

1.500.000 

Cách chọn mua bàn ghế giám đốc thanh lý tốt nhất

Cách chọn mua thanh lý bàn ghế giám đốc cũ tốt nhất

Cách chọn mua thanh lý bàn ghế giám đốc cũ tốt nhất

Do sở thích của từng vị lãnh đạo khác nhau mà lựa chọn những chiếc bàn giám đốc, ghế giám đốc sao cho phù hợp với kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau.

Nếu giám đốc thường xuyên phải họp thì mặt bàn làm việc có hình bán nguyệt để khi cần chỉ cần đặt thêm vài cái ghế là có thể trao đổi với nhân viên. Còn nếu giám đốc thường xuyên làm việc với sổ sách thì cần diện tích mặt bàn rộng và lắp thêm bàn phụ để máy tính và điện thoại.

Để tạo nên vẻ quyền lực cho giám đốc bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có cạnh tròn hoặc nâu kết hợp với màu trầm.Tùy vào tính cách và sở thích của giám đốc mà sử dụng hình dáng và màu sắc phù hợp. Hơn nữa để tạo ẻ quyền lực nên chọn màu đen hoặc nâu đỏ là một ý tưởng không hề tệ.

Hãy đến với nội thất Duy Phát để lựa chọn những bộ bàn ghế giám đốc từ gian hàng bàn ghế giám đốc cũ hà nội bạn nhé.

Mua thanh lý bàn ghế giám đốc giá tốt

Ngoài những mẫu bàn ghế giám đốc mới nhất, Duy Phát còn chuyên thu mua thanh lý bàn ghế giám đốc cũ với giá tốt tại Hà Nội. Bạn hãy liên hệ với Duy Phát khi có nhu cầu thanh lý bàn giám đốc hay bàn ghế văn phòng không dùng đến. Duy Phát sẽ kiểm định sản phẩm để chắc chắn về chất lượng còn mới 95-99% và có thể dùng được bình thường trước khi thu mua.

Nội thất Duy Phát – Công ty chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, thanh lý bàn ghế giám đốc đẹp, giá tốt. Bạn chắc chắn sẽ setup thành công một văn phòng đẹp khi hợp tác với chúng tôi. Để được tư vấn chọn các mẫu bàn ghế văn phòng tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với nội thất Duy Phát theo hotline 0936.266.197 hoặc đến địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và xem hàng trực tiếp nhé!