Thanh lý bàn ghế văn phòng tại Mê Linh với giá rẻ

thanh lý bàn ghế văn phòng tại hà nội

Mê Linh – một huyện ngoại thành Hà Nội với nhiều các doanh nghiệp tư nhân mọc lên theo làn sóng công nghiệp đổ ra các huyện ngoại thành. Nhưng đây cũng là bất lợi khá lớn bởi muốn tiết kiệm chi phí chi tiêu cho nội thất cũng có rất ít sự lựa chọn. Một địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Mê Linh sẽ rất hữu ích dành cho các doanh nghiệp tại địa phương.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-tai-me-linh-1

Nội thất Duy Phát – địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Mê Linh uy tín

1. Thanh lý bàn ghế văn phòng tại Mê Linh của Duy Phát – sự lựa chọn số 1 

Công ty Nội thất Duy Phát hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng tại Mê Linh trên địa bàn Hà Nội. Dựa vào thời gian hoạt động lâu dài trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống sàn giao dịch với đa dạng sản phẩm nội thất cũ về chủng loại, mẫu mã, kích cỡ và giá cả. Đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đưa đến cho các bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhờ vào kinh nghiệm làm việc lâu năm tại địa bàn Hà Nội, hoạt động thanh lý bàn ghế văn phòng tại Mê Linh cũng dễ dàng đi vào guồng quay một cách chuyên nghiệp nhất. Từ suốt quá trình hoạt động lâu dài từ lúc ra đời đến nay, khách hàng vẫn luôn hài lòng với chất lượng và giá cả mà công ty mang đến.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp phân bổ trên khắp địa bàn Hà Nội nói chung và địa bàn Mê Linh nói riêng. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua bán bàn ghế, nội thất cũ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số  0936.266.197 đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ xuất hiện ngay để đánh giá thẩm định sản phẩm và báo giá hợp lý ngay cho bạn.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-tai-me-linh-2

Nội thất văn phòng tại Duy Phát được hỗ trợ miễn phí cước lắp đặt

Bàn ghế văn phòng thanh lý tại Mê Linh của Duy Phát

-21%
Original price was: 1.650.000 ₫.Current price is: 1.300.000 ₫.
-63%
Original price was: 18.000.000 ₫.Current price is: 6.600.000 ₫.

↪ Xem tất cả ↩

2. Quyền lợi bạn nhận được khi thanh lý nội thất văn phòng tại Mê Linh 

Hiện tại, Công ty đang phát triển mở rộng thị trường tại khu vực Mê Linh – Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu mua bán, thanh lý bàn ghế văn phòng tại Mê Linh. Các loại sản phẩm nội thất mà công chấp nhận mua bán như:

  • Bàn nhân viên văn phòng cũ
  • Ghế tựa nhân viên văn phòng cũ
  • Ghế xoay nhân viên văn phòng cũ
  • Ghế tựa giám đốc cũ
  • Bàn giám đốc
  • Bàn ghế phòng họp
  • Kệ trang trí
  • Tủ lưu giữ hồ sơ, tài liệu
  • Bàn ghế tiếp khách văn phòng
  • …..

Quy trình thẩm định chuyên nghiệp tuân thủ theo những tiêu chuẩn đảm bảo về chất lượng, vì vậy bạn yên tâm không phải lo sợ vì hàng thanh lý bàn ghế mà chất lượng kém. Chúng tôi cam kết chỉ đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Thủ tục bàn giao đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để tránh ảnh hưởng hay gián đoạn đến các công việc khác của mình.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-tai-me-linh-3

Đội ngũ nhân viên tại Duy Phát luôn nhiệt tình hết mình với khách hàng

Mọi thông tin chi tiết khi có nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng tại Mê Linh, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0936.266.197 Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và đội ngũ kỹ thuật sẽ xuất hiện hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Nội thất Duy Phát – Chất lượng và tiết kiệm !

Nguồn: https://noithatcuduyphat.com.vn

Đánh giá