Quyền lợi to lớn từ chính sách thanh lý đồ cũ tại nội thất Duy Phát

Nội thất Duy Phát từ lâu đã trở thành một tên tuổi lớn trong lĩnh vực buôn bán và thanh lý đồ cũ trên thị trường Hà Nội. Một trong những lý do Duy Phát nhận được sự tin tưởng và giao trọn niềm tin của khách hàng là do chính sách thanh lý đồ cũ tại nội thất Duy Phát luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Thanh lý đồ cũ - một hình thức tiết kiệm khá hiệu quả

Thanh lý đồ cũ – một hình thức tiết kiệm chi phí hiệu quả

Công ty Duy Phát Chuyên thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Bạn không biết làm sao với đống đồ nội thất cũ khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Tuy vẫn còn dùng được nhưng người Việt ta vẫn thường có quan niệm khi tới một chỗ mới nên cho mọi thứ mới mẻ một khởi đầu mới.Giải pháp khá tiết kiệm và hiệu quả mà lại không tốn sức vận chuyển bỏ chúng đi, bạn có thể liên hệ tới nội thất Duy Phát – địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín.

Duy Phát chúng tôi nhận thanh, lý thu mua các dòng sản phẩm nội thất cũ – còn có thể sử dụng được và mức độ hư hại không quá nhiều. Những sản phẩm như bàn ghế, tủ, giường…. Với chính sách thanh lý đồ cũ được quy định cụ thể:

– Áp dụng với trường hợp thanh lý đồ cũ với số lượng ít có thể gửi ảnh qua zalo, facebook trực tiếp. Nhân viên tư vấn của nội thất Duy Phát sẽ xem hàng và giúp bạn định giá sản phẩm một cách cụ thể nhất. Hai bên có thể cùng giao dịch chốt giá sản phẩm sao cho phù hợp nhất với từng loại cụ thể.

– Áp dụng với trường hợp thanh lý đồ cũ số lượng nhiều bạn vui lòng gọi điện hoặc liên hệ qua mail  nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp và tiến hành định giá sản phẩm cần thanh lý.

– Công ty Duy Phát sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm sau khi giao dịch thành công.

thanh-ly-do-cu-2

Nội thất Duy Phát cam kết đem tới bạn những quyền lợi tốt nhất

Thanh lý nội thất tại Duy Phát là sự lựa chọn số 1 của mọi người hiện nay. Với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ và quan trọng nhất là mức giá sản phẩm luôn dựa trên sự hài lòng đồng thuận của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng: 0936266197 của chúng tôi hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng Duy Phát để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất cho từng dòng sản phẩm.

Nguồn: https://noithatcuduyphat.com.vn

 

0936.266.197