Thanh lý quầy lễ tân

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thanh lý quầy lễ tân giá rẻ tại Hà Nội. Quầy lễ tân văn phòng, công ty nhiều mẫu đa dạng, có thể đặt đóng mới theo kích thước của khách hàng.

Mẫu quầy lễ tân văn phòng hiện đại mới nhất


Cách chọn quầy lễ tân phù hợp với văn phòng, công ty, cửa hàng

Tại sao phải chọn quầy lễ tân phù hợp? Bởi vì ấn tượng ban đầu là điều vô cùng quan trọng. Bạn có muốn vị khách bước vào cảm thấy ấn tượng và thiện cảm ngay không, để mọi việc sẽ suôn sẻ ngay từ đầu? Dưới đây là những gợi ý của Duy Phát giúp bạn chọn được mẫu quầy lễ tân, quầy tiếp tân hay một chiếc quầy giao dịch ưng ý.
 1. Quầy lễ tân đảm bảo phù hợp với diện tích xung quanh: Bạn không thể chọn quầy lễ tân quá nhỏ trong một không gian lớn hay quầy quá lớn cho một không gian sảnh nhỏ hẹp. Điều đó gây mất cân đối và những vị khách bước vào sẽ nhận ra ngay điều này.
 2. Kích thước quầy lễ tân cần phù hợp vóc dáng nhân viên lễ tân: Điều này đặc biệt quan trọng với những nơi có yêu cầu chuẩn cao về nhân viên lễ tân như chiều cao hay vóc dáng. Hãy cân nhắc chiều cao phù hợp của chiếc quầy lễ tân nếu bạn nằm trong trường hợp như vậy, còn không cũng hãy đảm bảo một chiều cao chiếc quầy lễ tân phù hợp với người bình thường khi đứng lên hay ngồi xuống.
 3. Màu sắc của quầy lễ tân: Một gợi ý quan trọng là hãy để màu sắc quầy lễ tân chính là màu sắc đại diện nhận diện cho thương hiệu công ty, cửa hàng của bạn. Hoặc nếu không có thì chắc chắn nó phải phù hợp với nội thất của không gian xung quanh.
 4. Kiểu dáng quầy tiếp tân và công năng: 2 loại quầy tiếp tân phổ biến nhất là hình chữ I và chữ L, điều này bạn cân nhắc với không gian và mục đích sử dụng. Ngoài ra có cần mặt kính, hộc tủ có khóa hay không cũng là những thứ rất thiết thực bạn có thể nghĩ đến.

Tại sao nên mua thanh lý quầy lễ tân giá rẻ tại Duy Phát?

 • Quầy lễ tân tại Duy Phát luôn có sẵn, khách hàng có thể đến kho để chọn lựa
 • Thanh lý quầy lễ tân giá rẻ nhất thị trường
 • Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt
 • Nhận đóng mới theo thiết kế, kích thước của khách hàng
 • Có thể chọn lựa màu sắc, vân gỗ theo nhu cầu của khách hàng

Duy Phát chuyên mua bán thanh lý quầy lễ tân giá rẻ

Duy Phát là đơn vị chuyên mua bán, thanh lý bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng và đặc biệt là các mẫu quầy lễ tân. Với kho rộng 500m2 tại Chiến Thắng, Hà Đông, bạn có thể đến và lựa chọn cho mình một mẫu quầy lễ tân ưng ý. Có rất nhiều mẫu quầy lễ tân, bàn tiếp tân, quầy lễ tân chữ L, quầy lễ tân mini được làm từ gỗ công nghiệp với thiết kế đẹp, hiện đại. Ngoài các mẫu quầy lễ tân thanh lý đang được bày bán sẵn, bạn có thể đặt đóng theo yêu cầu của mình từ kích thước cho đến kiểu dáng với nhiều loại vân gỗ và màu sắc cho bạn lựa chọn.

NỘI THẤT DUY PHÁT - CHUYÊN MUA BÁN THANH LÝ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

 • Bàn ghế mới giá rẻ - Bàn ghế thanh lý 95-99% giá siêu rẻ
 • Lắp đặt miễn phí - Khách không phải đụng tay
 • Sửa chữa & Bảo hành 3-12 tháng
 • Hàng trăm mẫu bàn ghế tủ mới nhất - Hàng có sẵn giao ngay

NHẬN SET-UP TRỌN GÓI VĂN PHÒNG

 • Thanh lý bàn ghế cũ giá tốt - Cung cấp bàn ghế mới giá rẻ
 • Tiết kiệm 30-40% chi phí
 • Trọn gói 100% - Khách không phải đụng tay
Mr Duy: 0936.266.197 – Ms Ngọc: 0966.944.223 Fanpage: facebook.com/thanhlybanghevanphonghn/ Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp kho nội thất, thanh lý bàn ghế văn phòng Duy Phát. Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội Kho rộng - Sạch sẽ - Đầy đủ, đa dạng các mẫu bàn ghế văn phòng, kể cả những mẫu mới nhất.

Hàng trăm mẫu bàn ghế văn phòng có sẵn tại kho

Tủ gỗ & Tủ sắt văn phòng: Tủ hồ sơ, tủ tài liệu văn phòng, tủ locker..

Các mẫu ghế xoay văn phòng, ghế giám đốc, ghế nhân viên văn phòng