Quyền lợi từ chính sách vận chuyển và lắp đặt tại Nội thất Duy Phát mang lại

Nội thất Duy Phát chuyên cung cấp các loại đồ gồ nội thất với mức giá trung bình thấp tới tay khách hàng. Đến với Nội thất Duy Phát bạn sẽ tìm kiếm được Những sản phẩm đồ gỗ chất lượng tốt cộng thêm chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt mang tới nhiều lợi ích cho tất cả các khách hàng.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt tại Nội thất Duy Phát 1

Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ cước lắp đặt tại Duy Phát

Những điều khoản có trong chính sách vận chuyển và lắp đặt tại nội thất Duy Phát 

– Trong chính sách vận chuyển và lắp đặt các thiết bị do nội thất Duy Phát cung cấp, toàn bộ chi phí lắp đặt được miễn phí 100% khách hàng sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí nào. Công lắp đặt  hoàn toàn miễn phí – đội ngũ nhân viên có tay nghề cao tại Duy Phát sẽ trực tiếp lắp đặt theo yêu cầu của bạn.

– Đối với số lượng sản phẩm ít và sản phẩm có ít chi tiết lắp đặt đơn giản thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp trước và vận chuyển tới cho bạn – hoặc bạn có thể tự vận chuyển

– Đôi với hàng hóa cồng kềnh số lượng lớn chúng tôi sẽ vận chuyển giúp bạn và lắp đặt tận nơi theo đúng mong muốn yêu cầu khách hàng mong muốn.

– Chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận trước. Tùy vào lượng hàng hóa vận chuyển chúng tôi sẽ có mức hỗ trợ riêng đối với từng trường hợp.

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng đồ nội thất cũ ngày càng gia tăng chính – yêu cầu của khách hàng cũng ngày một khác và khó tính hơn nhiều. Hiểu được điều đó nội thất Duy Phát mang tới cho bạn những chính sách vận chuyển và lắp đặt tối ưu nhất cùng chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn và việc lắp đặt chính xác từng chi tiết cũng luôn được chú trọng đầu tư.

Đến với Duy Phát bạn có thể yêu cầu theo đúng mong muốn – đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu. Sửa chưa sản phẩm, gia cố lại các chi tiết, sơn lại màu sơn khác hoặc thay đổi kích thước một số sản phẩm… tất cả những chi tiết đó sẽ được sửa lại đúng chuẩn.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt tại Nội thất Duy Phát 2

Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợit tốt nhất khi đến với Duy Phát

Chính sách vận chuyển và lắp đặt tại Duy Phát luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí tại đây. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ đại lý của Duy Phát để được tư vấn sớm nhất.

Nguồn: https://noithatcuduyphat.com.vn/

0936.266.197