Trên bàn làm việc nên để cây gì theo mệnh để HÚT tài lộc?

Trên bàn làm việc nên để cây gì theo mệnh để HÚT tài lộc?

Ngày càng có nhiều người quan tâm tới các yếu tố phong thủy đặc biệt là các loại cây để trên bàn làm việc. Các chậu cây cảnh theo mệnh được đặt trên bàn không chỉ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi làm việc mà còn giúp mang lại nhiều may mắn và tộc lộc. Cùng tìm hiểu ngay trên bàn làm việc nên để cây gì để hút tài lộc theo mệnh phù hợp nhé.

Trên bàn làm việc nên để cây gì đúng phong thủy?

Trên bàn làm việc nên để cây gì là điều mà bạn đang quan tâm? Ngoài tác dụng làm đẹp, tác dụng phong thủy không thể phủ nhận là việc đặt cây xanh tại bàn làm việc cũng góp phần cho không gian văn phòng làm việc trở nên thân thiện, gần gũi và trở nên hiện đại, phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện nay.

1, Cây cảnh để bàn làm việc theo mệnh Kim

Người mệnh Kim là người có đầu óc tư duy, logic trong lên kế hoạch, sắp xếp công việc. Họ quyết đoán, có tầm nhìn xa, trông rộng, có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình.Họ là người đầy nghị lực, cũng là thích sự tự lập và đầy nghị lực, tự tin vào khả năng của mình, nỗ lực hết mình để đạt mục tiêu.

Trên bàn làm việc nên để cây gì theo mệnh để HÚT tài lộc?
Trên bàn làm việc nên để cây gì theo mệnh để HÚT tài lộc?

Cây hợp mệnh Kim sẽ là những loại cây có lá, hoa hay thân màu trắng như: cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngọc Ngân cây Lan Ý, cây Lan Chi, …

Có thể bạn quan tâm: có nên kê bàn làm việc thẳng cửa ra vào

2, Cây cảnh để bàn làm việc theo mệnh Mộc

Mệnh Mộc hướng về mùa xuân, tượng trưng cho sự hy vọng, sự tươi trẻ, sinh sôi.Nhìn chung người mệnh Mộc thường có tính cách mềm mại, nhẹ nhàng. Sự phóng khoáng, rộng lượng, hào hiệp, chân thành luôn là một điểm cộng của người mệnh Mộc trong mắt bạn bè, người thân. Họ là người rất chủ động, không thích sự áp đặt hay quản thúc của người khác, họ có tư duy logic, khôn ngoan, khéo léo trong cách đối nhân xử thế.

Cây hợp mệnh Mộc: Cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng, cây Ngọc Ngân, cây Cau Tiểu Trâm, cây Vạn Niên Thanh, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, ,…

3, Cây cảnh để bàn làm việc theo mệnh Thủy

Hành Thủy chỉ về mùa Đông, mang vẻ đẹp và nghệ thuật.Người mạng Thủy thông minh, có năng khiếu trong giao tiếp, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác.Họ có tâm hồn tinh tế, nhạy cảm cùng với sự vui vẻ, hòa đồng giúp họ trở thành những người bạn có thể tin tưởng tâm sự.

Trên bàn làm việc nên để cây gì theo mệnh để HÚT tài lộc?
Trên bàn làm việc nên để cây gì theo mệnh để HÚT tài lộc?

Trước thách thức, họ có thể xử lý mọi chuyện một cách cẩn thận, khôn khéo, uyển chuyển, kết hợp với sự nhiệt huyết, họ sẽ gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Vạn Niên Thanh, Bạch Chỉ, Lan Như Ý…là các cây nên để trên bàn làm việc.

Xem thêm: Các mẫu bàn ghế thanh lý giá rẻ

4, Cây cảnh để bàn làm việc theo mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa – biểu tượng cho lửa và sức nóng mùa hè. Hỏa đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như khát khao của con người.Tính cách có thể dễ nhận biết nhất đối với người mệnh Hỏa đó chính là mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc.

Trên bàn làm việc nên để cây gì theo mệnh để HÚT tài lộc?

Lựa chọn các cây có màu đỏ như: Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), cây Đa Búp Đỏ, cây Vạn Lộc

5, Cây cảnh để bàn làm việc theo mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho thiên nhiên, cây cối, môi trường ươm trồng và đây cũng là điều kiện sống của sinh vật trên trái đất. Những người mệnh Thổ thường có tính cách khá nhẹ nhàng và hiền hòa. Họ trung thành, rất đáng tin cậy, đồng cảm với người khác.

Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ đã giải đáp được thắc mắc trên bàn làm việc nên để cây gì đúng phong thủy của mình.

Đánh giá