Hướng dẫn cách hạ ghế xoay văn phòng đúng

Thanh lý ghế quỳ lưới mới 98% hàng nội thất 190 lưng cao

Ghế xoay văn phòng được đại đa số các văn phòng của doanh nghiệp, công ty sử dụng. Chúng được thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại và phần đệm ngồi êm giúp nâng đỡ cơ thể một cách tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hạ ghế xoay văn phòng đúng nhất.

Ghế xoay văn phòng có những bánh xe dưới chân sao giúp di chuyển linh hoạt. Bên cạnh đó còn có thiết kế cù hơi, bộ piston có thể điều chỉnh ghế lên xuống để đạt được độ cao phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu cách hạ ghế xoay văn phòng đúng để có thể sử dụng ghế một cách hiệu quả nhất nhé.

Dù là ghế xoay văn phòng giá rẻ hay những chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp thì đều sở hữu một cấu tạo tương đồng. Chúng đều có chức năng điều chỉnh nâng lên hoặc hạ thấp chiều cao của ghế. Ở các dòng ghế xoay văn phòng cao cấp, ngoài cách hạ ghế xoay văn phòng xuống, chúng ta còn có thể điều chỉnh độ ngả của lưng ghế.

Cấu tạo ghế xoay văn phòng
Cấu tạo ghế xoay văn phòng

Cần gạt điều chỉnh được thiết kế nằm dưới đệm ghế, bên hông phải. Khi cần điều chỉnh, bạn chỉ cần gạt nhẹ vào chiếc cần. Tuy nhiên, cách tăng chỉnh chiều cao ghế xoay cao lên và thấp xuống hoàn toàn khác nhau, không thể áp dụng như nhau.

Cụ thể, nếu bạn cảm thấy ghế quá thấp, bạn muốn nâng chiều cao của ghế lên. Đầu tiên bạn cần phải đứng dậy, hoặc rời khỏi đệm ghế, trả về trạng thái ghế không có trọng lượng và dùng tay giữ cần gạt lên phía đệm ghế (đẩy cần gạt lên). Sau khi đạt được độ cao vừa ý, bạn có thể thả tay ra để ghế giữ nguyên độ cao đó.

Cách hạ ghế xoay văn phòng đúng cách

Để ghế hạ độ cao xuống theo cơ chế dùng trọng lượng cơ thể để ép xuống. Việc đơn giản là bạn chỉ cần ngồi yên trên ghế, dùng tay gạt cần, kéo cần lên phía đệm ghế, đến khi nào đạt được độ cao phù hợp thì thả tay ra.

Điều chỉnh ghế xoay văn phòng
Điều chỉnh ghế xoay văn phòng

Nếu bạn đã thực hiện cách tăng chỉnh chiều cao ghế văn phòng theo hướng dẫn của chúng tôi mà không được. Bạn hãy kiểm tra các bộ phận liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến quá trình tăng chỉnh độ cao như tay ghế, đệm ghế, cần gạt, piston xem có bị vướng mắc, hỏng hóc gì không. Hơn nữa bạn cũng cần phải xem xét trọng lượng cơ thể có phù hợp hay không.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng rằng các bạn đã biết cách hạ ghế xoay văn phòng hiệu quả hơn và cũng nắm được những tính năng vượt trội của chiếc ghế xoay để giúp cho ghế có độ bền cao hơn.

|   Tham khảo thêm:

Đánh giá