Quầy lễ tân loại nhỏ Giá rẻ – Mẫu mới nhất năm 2020

Quầy lễ tân loại nhỏ Giá rẻ - Mẫu mới nhất năm 2020

Quầy lễ tân loại nhỏ thường được nhiều văn phòng công ty lựa chọn. Để có được một quầy lễ tân văn phòng đẹp phải biết cách kết hợp giữa màu sắc cùng với không gian tổng thể của sảnh. Vậy việc lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ cần phải lưu ý gì?

Một số lưu ý khi lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ

1, Kiểu dáng

Mỗi văn phòng công ty đều có những kích thước khác nhau, việc lựa chọn quầy lễ tân sao cho phù hợp tùy thuộc vào mô hình công ty. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước quầy lễ tân loại nhỏ như: quầy thẳng, quầy vuông góc, quầy chữ I, quầy chữ U, quầy chữ L.. hoặc quầy lễ tân mini dùng cho các công ty có diện tích hạn chế.

Quầy lễ tân loại nhỏ Giá rẻ - Mẫu mới nhất năm 2020

Mẫu quầy lễ tân loại nhỏ đẹp

Đối với những công ty có diện tích sử dụng nhỏ các loại quầy mini hoặc quầy hình Oval là sự lựa chọn tối ưu nhất vì nó chiếm ít không gian sử dụng phù hợp với những công ty nhỏ.

2, Màu sắc

Một quầy lễ tân nhỏ giá rẻ đẹp phụ thuộc vào kích thước, chất liệu cấu thành sản phẩm. Trong thiết kế sản phẩm nội thất màu sắc là điểm nhấn, yếu tố quan trọng khi lựa chọn quầy lễ tân văn phòng.

Quầy lễ tân loại nhỏ Giá rẻ - Mẫu mới nhất năm 2020

Mẫu quầy lễ tân loại nhỏ đẹp

Trong thiết kế quầy lễ tân văn phòng các màu sắc được dùng phổ biến nhất là các tone màu sáng, nâu, xanh..những màu sắc tạo cảm giác thân thiện, trang nhã, nhưng thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của công ty.

3, Chất liệu sử dụng

Chất liệu làm quầy lễ tân loại nhỏ là điều cực kỳ quan trọng, một quầy lễ tân đẹp, chất lượng có độ bền cao phải đảm bảo yếu tố bền bỉ & chắc chắn. Hiện nay gỗ tự nhiên đang rất khan hiếm, tuy chất lượng cao, bền bỉ và chắc chắn những giá thành một quầy lễ tân thường cao hơn rất nhiều so với quầy lễ tân sử dụng chất liệu là gỗ công nghiệp.

Quầy lễ tân loại nhỏ Giá rẻ - Mẫu mới nhất năm 2020

Mẫu quầy lễ tân loại nhỏ đẹp

Ngoài những ưu điểm nổi bật của quầy lễ tân được sản xuất bằng gỗ tự nhiên thì nhược điểm của nó là khó vận chuyển, khó lắp đặt, giá thành cao. Chính vì thế ngày nay chất liệu gỗ thường sử dụng như gỗ công nghiệp MFC, veneer, sơn PU được chọn lựa với giá thành hợp lý nhưng vẫn luôn đem lại sự sang trọng và quyền lực cho quầy lễ tân văn phòng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ đẹp. Nếu quý khách cần tư vấn thêm những mẫu quầy lễ tân nhỏ giá rẻ khác, vui lòng liên hệ cho nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất nhé.

NỘI THẤT DUY PHÁT:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết:

Đánh giá