Quầy lễ tân Đê La Thành nhiều mẫu mã đẹp – Giá rẻ

Thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội Giá Rẻ - Mẫu mới

Nội thất Duy Phát chuyên cung cấp quầy lễ tân Đê La Thành nhiễu mẫu mã đẹp, kích thước khác nhau. Phù hợp với tất cả không gian làm việc ở văn phòng, khách sạn,…

Một trong những địa chỉ chuyên bán quầy bar, quầy lễ tân, quầy thu ngân…ở quận Ba Đình – Hà Nội đó là Nột thất Duy Phát. Cửa hàng nội thất Duy Phát chuyên cung cấp quầy lễ tân Đê La Thành. Hãy cùng tham khảo mua sắm qua một số thông tin dưới đây nhe.

Sản phẩm quầy lễ tân Đê La Thành

Nội thất Duy Phát hiện chuyên cung cấp các sản phẩm quầy và bàn. Như quầy lễ tân tiếp khách, quầy thu ngân, quầy tính tiền, quầy bar, quầy rượu…cho các văn phòng công ty, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị. Các mẫu mã khá nhiều để bạn chọn, kích thước đa dạng.

Chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp MDF sơn phủ pu vừa đẹp và hiện đại. Bên cạnh đó nội thất Duy Phát còn nhận làm theo yêu cầu riêng để quý khách có được những sản phẩm vừa vặn và ưng ý nhất.

Một số quầy lễ tân Đê La Thành đẹp

Quầy lễ tân Đê La Thành nhiều mẫu mã đẹp - Giá rẻ

Mẫu quầy lễ tân văn phòng 1

Quầy lễ tân Đê La Thành nhiều mẫu mã đẹp - Giá rẻ

Mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp 2

Quầy lễ tân Đê La Thành nhiều mẫu mã đẹp - Giá rẻ

Mẫu quầy lễ tân văn phòng 3

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua quầy lễ tân ở Đê La Thành. Hoặc cần tư vấn các quầy lễ tân phù hợp với nhu cầu của mình, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết:

Đánh giá