Các mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp – Giá rẻ

Các mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp - Giá rẻ

Quầy lễ tân có thể coi là bộ mặt của công ty, đây là nơi khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên, do vậy là cần phải chăm chút ngay từ đầu. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và có nhu cầu mua quầy lễ tân Hải Phòng, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Quầy lễ tân Hải Phòng nên chọn gỗ gì?

Hiện nay quầy lễ tân Hải Phòng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, tùy theo điều kiện mà có thể lựa chọn loại gỗ phù hợp. Sau đây là một vài loại gỗ thường hay được sử dụng nhiều:

1, Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên được làm đồ nội thất khá nhiều và cũng chia làm nhiều loại. Từ gỗ cao cấp như gỗ sồi, gỗ óc chó… đến những loại gỗ phổ thông như gỗ thông hay gỗ cao su. Với các loại gỗ cao cấp thì sản phẩm quầy lễ tân sẽ dễ tạo hình, độ bền cao. Tuy nhiên nhược điểm của loại gỗ này là hay bị cong vênh theo thời tiết, khả năng bị mối mọt cao nếu không được chế biến kỹ. Và giá của gỗ cao cấp này cũng khá cao nữa.

Các mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp - Giá rẻ
Các mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp – Giá rẻ

2, Gỗ MDF

Đây là loại gỗ công nghiệp cao cấp được Nội thất văn phòng Duy Phát nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Với gỗ MDF lõi xanh, bạn sẽ không có được những đường nét mềm mại giống như gỗ tự nhiên. Mà bạn sẽ nhận được một bàn lễ tân với những đường nét góc cạnh đơn giản nhưng vẫn hiện đại

Đặc tính cơ bản của loại gỗ này chính là chống ẩm, chống mối mọt. Đặc biệt sẽ không bị cong vênh giống như gỗ tự nhiên. Độ bền của loại gỗ này cũng tương đối tốt. Từ 15 – 20 năm trong điều kiện bình thường.

3, Gỗ MFC

Đây là loại gỗ có chất lượng kém hơn so với các loại gỗ kể trên. Khả năng chống nước không cao, độ bền sản phẩm cũng thấp nhưng bù lại giá cả lại khá rẻ. Phù hợp với các công ty nhỏ, các công ty khởi nghiệp có ít chi phí.

Một số loại quầy lễ tân Hải Phòng đẹp

1, Quầy chữ I

Đây là loại quầy lễ tân được ra đời sớm nhất. Có cấu trúc đơn giản, mang theo nét đẹp cổ điển và thường được sử dụng trong các công ty hay khách sạn vừa và nhỏ

Các mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp - Giá rẻ
Các mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp – Giá rẻ

Kích thước của loại quầy này thường nhỏ, phù hợp cho 1 nhân viên lễ tân đứng quầy. Kích thước cụ thể của loại quầy này sẽ là 1m-1m2 chiều dài, chiều cao 1 mét và độ sâu của quầy sẽ là 60 cm

2, Quầy lễ tân chữ L

Đây là loại quầy thích hợp với không gian lớn, có thể làm phù hợp cho 2 đến 3 nhân viên lễ tân. Do đó nên kích thước có thể thay đổi khá thoải mái phù hợp với không gian công ty hay khách sạn của bạn.

Các mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp - Giá rẻ
Các mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp – Giá rẻ

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một vài thông tin hữu ích khi mua quầy lễ tân Hải Phòng. Nếu quý khách còn bất cứ băn khoăn nào khác về sản phẩm quầy lễ tân, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết:

Đánh giá