Hướng kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 theo phong thủy

Hướng kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 theo phong thủy

Hướng kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ ảnh hưởng trực tiếp cho sự nghiệp, công danh của những người tuổi này. Vậy làm sao để kê được bàn làm việc hợp phong thủy và bố trí phòng làm việc như thế nào tốt? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

1. Đôi nét về tuổi Đinh Tỵ 1977

Để đưa ra những phương án kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp phong thủy thì cần phải có những cơ sở nhất định. Một vài điều liên quan đến những người tuổi này là gì? Tuổi Đinh Tỵ là những người sinh năm 1977 theo dương lịch, chính là tuổi con rắn, mệnh Thổ (Sa trung thổ).

Hướng kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 theo phong thủy

Người tuổi Đinh Tỵ năng động, hòa đồng, có quan điểm sống riêng và hay áp đặt lên người khác, bảo thủ. Mặc dù vậy, nhưng điều tạo nên thành công trong cuộc sống cho người tuổi này chính là tính kiên trì, luôn cố gắng, coi trọng chữ tín.

>>> Xem thêm: Kê bàn làm việc giám đốc

2. Hướng kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

Chúng ta đều biết hướng kê bàn làm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng. Chỉ cần đặt đúng vị trí và đúng hướng là phòng làm việc của bạn đã trở nên thay đổi cả về công danh lẫn sự nghiệp của bạn. Nhưng theo phong thủy kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 của nam mạng, nữ mạng tuổi này khác nhau. Vì vậy mà cần phải xem xét cho kỹ, để có những kiến thức phong thủy phục vụ cho việc phong thủy phòng làm việc.

  • Đối với nam Đinh Tỵ

Dù là nam hay nữ thì những vị trí và hướng luôn có hướng tốt và xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc hàng ngày của bạn. Những hướng tốt đối với người nam là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Những hướng xấu nên tránh đối với nam tuổi Đinh Tỵ là hướng Bắc, Đông Nam, Nam, Đông.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 theo phong thủy

Kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ cho nam theo hướng đông bắc, tây

  • Đối với nữ Đinh Tỵ

Hướng tốt cho người nữ tuổi này là các hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Nhìn qua thì có vẻ giống với hướng xấu của nam tuổi Đinh Tỵ, nhưng bạn nên nhớ mỗi hướng sắp xếp lần lượt theo thứ tự và có những ý nghĩa riêng của nó. Hướng xấu cho nữ mạng là Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.

3. Màu sắc hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Đối với mỗi tuổi thì việc lựa chọn màu sắc ra sao thì chủ yếu là phụ thuộc vào mệnh của những người sinh năm đó. Những người sinh cũng một năm có những màu sắc tương sinh, tương khắc giống nhau.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 theo phong thủy

Tuổi Đinh Tỵ thị hợp với màu vàng và màu vàng đất

Màu sắc phụ thuộc vào bản mệnh của người đó nhưng cũng còn phụ thuộc vào ngũ hành, luật tương sinh. Tức là, người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ thì có những màu tương sinh theo bản mệnh là màu vàng, vàng đất. Nhưng thêm vào đó theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, nên màu tương sinh của Hỏa là hồng, đỏ cũng phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ.

Vậy việc lựa chọn tất cả những vật dụng, đồ nội thất trong phòng nên chọn theo màu vàng, vàng đất, hồng, đỏ là tốt nhất cho thân chủ tuổi này. Nên nhớ chọn các bàn ghế làm việc giá rẻ sao cho cân đối hài hòa về màu sắc giữa các đồ vật trong phòng.

Đánh giá