Hướng kê bàn tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

Hướng kê bàn tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

Với những người sinh năm 1982 thì hướng kê bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất cũng như sự thăng tiến trong công việc. Vì thế các bạn đừng bỏ lỡ hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất theo phong thủy để giúp cho công việc làm ăn luôn thuận lợi ngay dưới đây.

Vì theo phong thủy học, việc bày đặt nội thất văn phòng đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 phù hợp nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Vấn đề đặt ra của tuổi Nhâm Tuất năm nay là cần phải biết tận dụng cơ hội cho bản thân. Để làm tốt điều này, với mỗi mệnh nam – nữ theo phong thủy sẽ có hướng đặt bàn làm việc giám đốc khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bàn giám đốc giá rẻ tại Nội thất Duy Phát phù hợp với tuổi này.

Nam mệnh

 • Sinh năm dương lịch: 1982
 • Sinh nam âm lịch: Nhâm Tuất
 • Sao chiếu: Mộc Đức
 • Niên mệnh: Thủy
 • Ngũ hành: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Hướng đặt bàn làm việc cho nam mệnh hợp phong thủy:

Người sinh năm 1982, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Và phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Như vậy, nam mệnh tuổi Nhâm Tuất đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Hướng kê bàn tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

Kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất ở góc hướng Nam của căn phòng

Nữ mệnh

 • Sinh năm dương lịch: 1982
 • Sinh nam âm lịch: Nhâm Tuất
 • Sao chiếu: Thủy Diệu
 • Niên mệnh: Thủy
 • Ngũ hành: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ mệnh hợp phong thủy:

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Kết luận: Nữ mệnh tuổi 1982 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Hướng kê bàn tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

Bàn làm việc màu trắng rất hợp với người tuổi Nhâm Tuất

Ngoài ra, hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Thân cần nhớ quy tắc:

 • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tủ tài liệu giám đốc, hay đơn giản là bức tường …)
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Chú ý để vị trí đặt bàn làm việc nào giúp sếp thăng tiến thì kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm 1982, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu sắc phù hợp là 2 màu trắng và nâu đen.

Bàn làm việc màu trắng: Theo phong thủy, màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Với bàn làm việc màu trắng giúp người tuổi Nhâm Tuất có không gian sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Nhưng bạn nên chọn bàn làm việc màu trắng sử dụng nó như là một điểm nhấn hơn là một màu sắc chủ đạo.

Hướng kê bàn tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy
Hướng kê bàn tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

Bàn làm việc nâu đen: Màu sắc này là biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Gần đây, theo phong thủy, màu nâu đen đang được nhiều ưa chuộng và nó rất phù hợp với bàn giám đốc tuổi Nhâm Tuất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ hướng kê bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 để sinh tài lộc cũng như cách lựa chọn nội thất văn phòng giá rẻ phù hợp nhất. Chúc bạn luôn thành công trong công việc!

3.7/5 - (4 bình chọn)