Mách bạn cách kê bàn ghế giám đốc hiện đại chuẩn phong thủy

Việc bố trí kê bàn ghế giám đốc vừa hiện đại, hợp phong thủy là điều rất quan trọng, muốn làm ăn kinh doanh may mắn, phát đạt cần chú trọng tới phong thủy! Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Làm sao sắp xếp nội thất phòng giám đốc đảm bảo về khoa học, phong thủy sao cho hợp lý để tạo ra cảm hứng làm việc cho những nhà lãnh đạo, sao cho cảm giác khi làm việc với tinh thần thoải mái, Vậy cách kê bàn ghế giám đốc vừa hiện đại chuẩn phong thủy cần những yếu tố nào?

cách kê bàn ghế giám đốc hiện đại chuẩn phong thủy

cách kê bàn ghế giám đốc hiện đại chuẩn phong thủy

Cách kê bàn ghế giám đốc hiện đại chuẩn phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, cách kê bàn ghế giám đốc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các giám đốc thêm vững mạnh, đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự thịnh suy, thành bại trong sự nghiệp.

Việc lựa chọn vị trí kê bàn làm việc của giám đốc là điều quan trọng nhất, vì bàn giám đốc cần phải được đặt ở vị trí đẹp nhất trong văn phòng làm việc, đảm bảo các yếu tố về phong thủy, tầm nhìn, không gian và khung cảnh xung quanh nơi làm việc.Dựa vào tuổi, vận mệnh của từng người và cung của người lãnh đạo để lựa chọn hướng kê bàn làm việc của giám đốc, chú ý tránh xa hướng Bắc, vì hướng bắc là hướng ảnh hưởng tới sự thịnh suy của giám đốc.

Phía sau lưng phải có “chỗ dựa” tức là sau ghế ngồi phải có tường chắc chắn. Không được tạo khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường quá lớn. Phong thuỷ cho rằng, việc tạo khoảng cách quá lớn sẽ làm tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải. Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người lãnh đạo trước sau sẽ bị cô lập.

cách kê bàn ghế giám đốc hiện đại chuẩn phong thủy

Kê bàn ghế giám đốc không được kê đối thẳng với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành.

Bàn ghế giám đốc không nên kê đối thẳng với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành.

Không được kê bàn ghế giám đốc đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí. Người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

cách kê bàn ghế giám đốc hiện đại chuẩn phong thủy

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những bộ bàn ghế giám đốc đẹp để kê bàn ghế giám đốc phù hợp với vị trí lãnh đạo. Hãy liên hệ ngay theo số 0936.266.197 để được tư vấn những mẫu bàn ghế đẹp,mới nhất, hợp với phong cách của từng vị trí giám đốc.

Xem thêm:

 

Đánh giá