Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần sinh Tài Lộc May mắn

Bàn giám đốc L kích thước 1m2x1m8 mặt rộng 70cm (BGDL-04)

Với người tuổi Bính Dần thì hướng làm việc hợp tuổi 1986 rất quan trọng bởi hướng bàn làm việc ảnh hưởng đến rất nhiều năng suất công việc cũng như sự thăng tiến trong công việc. Vậy kê bàn làm việc tuổi Bính Dần như thế nào tốt? Mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Nguyên tắc chọn hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần

Vì Bính Dần sinh năm 1986 có quẻ mệnh Khôn (Thổ) và ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò) nên khi chọn hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần tuân thủ nguyên tắc sau:

  • Hướng ngồi làm việc tuổi 1986 nam là ở phía Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính dần thuộc Tây tứ mệnh, nên hướng làm việc tuổi Bính Dần cần quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Đông Bắc(Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần sinh Tài Lộc May mắn
Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần sinh Tài Lộc May mắn

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1986 Bính Dần, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Bính Dần có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Dần.

>>> Tìm hiểu thêm: cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh

2. Một số điều cần tránh khi kê bàn làm việc tuổi 1986

  • Phía trước bàn làm việc

Tránh hướng phòng làm việc tuổi Bính Dần hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần sinh Tài Lộc May mắn
Hướng kê bàn làm việc tuổi Bính Dần sinh Tài Lộc May mắn

Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1986 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

  • Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

  • Phía trên bàn làm việc:

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi kê bàn làm việc tuổi Bính Dần hướng nào tốt? và chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1986 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Để được tư vấn thêm các mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ, bàn ghế giám đốc,..Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá