Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 thành công trong công việc

Thanh lý bàn trưởng phòng sơn pu mới 100% 60x1m2 (BGDPU-01)

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều năng suất công việc cũng như sự thăng tiến trong công việc. Vậy bàn làm việc tuổi 1991 kê theo hướng nào tốt? Mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Vì Tân Mùi sinh năm 1991 có quẻ mệnh Ly (Hỏa) và ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường) nên khi chọn hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi cần tuân theo một số nguyên tắc sau:

  • Hướng kê bàn bàn làm việc tuổi tân mùi nam

Hướng ngồi làm việc tuổi 1991 nam là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó hướng làm việc tuổi Tân Mùi quay về một trong các hướng sau: Bắc; Đông; Nam; Đông Nam.

  • Hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là nơi tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vững tin phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Nam để bạn củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
  • Hướng Đông Nam tốt cho sức khỏe, tăng hiệu quả làm việc tràn đầy năng lượng.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 thành công trong công việc

Chọn hướng kê bàn làm việc tuổi tân mùi hợp mệnh

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 Tân Mùi, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Tân Mùi có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc giá rẻ dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi.

  • Hướng kê bàn bàn làm việc tuổi tân mùi nữ

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1991 là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Tân mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

  • Hướng Tây Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Tây: giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Tây Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.
  • Hướng Đông Bắc: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 thành công trong công việc

Chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với tuổi

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 Tân Mùi, Nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Nữ giới Tân Mùi 1991 có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn ghế làm việc giá rẻ dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi.

Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Tránh hướng phòng làm việc tuổi Tân Mùi hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1991 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn trả lời được hướng kê bàn làm việc tuổi tân mùi như thế nào tốt và chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1991 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn.

Đánh giá