Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh

Sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh là một trong những công việc phức tạp tốn nhiều thời gian công sức, bởi nếu sắp xếp không khoa học bạn có thể khiến cho văn phòng trở nên chật hẹp và lộn xộn. Chình vì vậy bài viết dưới đây sẽ tư vấn bí quyết sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh để bạn tham khảo.

Văn phòng làm việc của bạn có không gian nhỏ hẹp mà số lượng người lại nhiều khiến cho không gian nơi làm việc trở nên ngột ngạt, bí bách. Bạn biết không nếu biết cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh, văn phòng của bạn sẽ rộng hơn rất nhiều.

Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học nhất

Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học nhất

Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học nhất.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho văn phòng làm việc của bạn trở nên tù túng, bí bách như: không đủ ánh sáng, cách biệt với bên ngoài, kê quá nhiều đồ, kê đồ lộn xộn… Vì thế bạn đang tìm cho mình một giải pháp sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh một cách khoa học, hợp lí mang lại không gian thông thoáng và hiện đại hơn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những tư vấn dưới đây của chúng tôi.

Khi sắp xếp và bố trí bàn ghế văn phòng bạn cần chú ý. Không nên để văn phòng trở nên cứng nhắc, đơn điệu và nhám chán mà bạn thiết kế vị trí và tìm cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh sao cho mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu để nhân viên làm việc được hiểu quả hơn. Thông thường khoảng cách tiêu chuẩn để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên nên nằm trong khoảng từ 0,8 đến 1,2 m2 một người. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý để việc tạo lối đi lại sao cho thuận tiện nhất thông thoáng nhất cho nhân viên qua lại, bởi chẳng ai cảm thấy thoải mái khi đang làm việc mà có người đi lại đụng vào ghế của mình nó sẽ gây ức chế đặc biệt là những văn phòng có mức độ công việc cao. tốt nhất bạn nên sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh thành từng dãy ngay ngắn, thẳng hàng không những mang lại một không gian khoa học, chuyên nghiệp mà còn góp phần tạo sự thông thoáng cho văn phòng, tiết kiệm diện tích văn phòng một cách tối đa nhất.

Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học nhất

Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học nhất

Ngoài ra bạn cũng có thể sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh thành từng khối với vách ngăn mặt bàn phân chia vị trí chỗ ngồi cho một nhóm 3, 4, 6 người đây là cách sắp xếp ấn tượng tạo gắn kết trong công việc mọi người có thể thảo luộn công việc với nhau làm tăng hiệu quả công việc.

Để làm nổi bật gây ấn tượng trong không gian văn phòng làm việc, bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế văn phòng, tủ văn phòng, bàn văn phòng có vách ngăn phân chia mặt bàn có màu sắc bắt mắt, nổi bật.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc của nhân viên. Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh nhất là nên kê bàn ghế văn phòng sao cho tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Hoặc bạn có thể bố trí hộp đèn neon hoặc đèn downlight âm trần, đèn đặt ngay trên bàn làm việc để không gian làm việc luôn được cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết đảm bảo hiểu quả công việc.

Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học nhất

Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học nhất

Trên đây là một số cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thại mái và thông thoáng cho văn phòng của bạn.

 

 

 

Đánh giá