Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý hợp phong thủy

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý hợp phong thủy

Bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý kê theo hướng nào hợp phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc? Nếu bạn là nữ sinh năm 1984 đang tìm hiểu hướng kê bàn làm việc của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết nhé.

Theo phong thuỷ học, việc đặt bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

1, Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý 1984

Hướng đặt bàn bàn việc là vị trí “thần tài” đối với nữ sinh năm Giáp Tý 1984 là góc hướng Đông Nam của văn phòng. Những người sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra khi chọn hướng đặt bàn làm việc nữ Giáp Tý tuổi 1984 cần ghi nhớ các quy tắc:

  • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)
  • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
  • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

2, Hình dáng và màu sắc bàn làm việc

Nữ Giáp Tý 1984 thuộc hành Kim theo phong thủy, do đó khi lựa chọn hình dáng và màu sắc của bàn cần tuân theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành. Người tuổi Giáp Tý 1984 nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng, trắng, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt.

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý hợp phong thủy

Bàn làm việc nữ Giáp Tý nên chọn hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng…

Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3, Cách bày trí đồ đạc trên bàn làm việc

Với đồ đạc, vật dụng:

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Hoa và cây cảnh:

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý hợp phong thủy

Nên đặt một cây thường xuân trên bàn làm việc

Nên đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Nếu văn phòng rộng rãi, hãy đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Các loại cây phù hợp là thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi) và lục thảo trổ.

Xem thêm: Trên bàn làm việc nên để gì

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ hướng kê bàn làm việc nữ Giáp Tý 1984 mong rằng trong năm mới này bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc!

4.3/5 - (3 bình chọn)