Cách kê bàn làm việc nữ Đinh Mão mang lại may mắn sinh tài lộc

Cách kê bàn làm việc nữ Đinh Mão mang lại may mắn sinh tài lộc

Ngày nay càng có nhiều phụ nữ thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Dưới đây là một vài lời khuyên kê bàn làm việc nữ Đinh Mão hợp phong thủy để luôn gặp may mắn và sinh tài lộc.

Cách kê bàn làm việc nữ Đinh Mão sinh tài lộc

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Đinh Mão là ở góc hướng Tây Nam của văn phòng. Nữ giới sinh năm 1987, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nữ Đinh Mão nên quay về một trong các hướng sau đây sẽ rất tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Cách kê bàn làm việc nữ Đinh Mão mang lại may mắn sinh tài lộc

Vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất để đón thần tài là ở góc hướng Tây Nam

Ngoài ra, nữ chủ nhân của bàn làm việc cần ghi nhớ các quy tắc:

– Đặt bàn làm việc có hướng nhìn ra cửa, tuy nhiên tránh trường hợp đối diện trực tiếp với cửa, hướng bàn quay về phía cầu thang, toilet, cột trụ của toà nhà.

– Tránh đặt bàn ở trung tâm của phòng hoặc phía sau lưng ngồi là khoảng trống. Nên có một điểm tựa phía sau lưng, ví dụ như bức tường.

– Không đặt bàn làm việc nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

– Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang

Chọn hình dáng và màu sắc bàn làm việc nữ Đinh Mão

Những người phụ nữ sinh năm 1987 có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc nữ Đinh Mão dạng hình thuôn, dài, với màu xanh lục, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc. Theo phong thuỷ học, trong quy luật tương sinh thì Mộc sẽ sinh Hỏa, như vậy là rất tốt.

Cách kê bàn làm việc nữ Đinh Mão mang lại may mắn sinh tài lộc

Người tuổi Đinh Mão 1987 nên sử dụng những bàn làm việc có hình dáng thuôn dài

Phần kích thước bàn làm việc cần cân xứng với diện tích, tầm vóc con người và các vật dụng được bày biện trên mặt bàn. Nếu bàn quá to so với vật dụng và tầm vóc con người sẽ khiến người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội, còn nếu bàn quá nhỏ thì sẽ khiến nữ chủ nhân cảm thấy trống trải.

Các vật dụng nên để trên bàn làm việc

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Đặt một bình hoa tươi hoặc một cây nhỏ (tránh cây lá gai) ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Cách kê bàn làm việc nữ Đinh Mão mang lại may mắn sinh tài lộc

Đặt 1 cây phong thủy trên bàn làm việc nữ Đinh Mão gia tăng tài lộc

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Xem thêm: Trên bàn làm việc nên để cây gì

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kê bàn làm việc nữ Đinh Mão hợp phong thủy, không những vừa giúp bạn có chỗ ngồi làm việc thoải mái đồng thời giúp công việc thuận lợi, gia tăng tài lộc và may mắn hơn.

Đánh giá