Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn thuận lợi

Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn thuận lợi

Với mỗi tuổi thì lại có vị trí đặt cũng như hướng đặt bàn làm việc khác nhau phù hợp để mang lại may mắn cũng như tài lộc. Vậy đâu là hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi phù hợp nhất? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi sẽ dựa vào mệnh. Nữ tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991 mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức là Đất giữa đường. Họ là những người sống kiên định và đầy tham vọng hoài bão. Đa phần người tuổi Tân Mùi đều rất cứng cỏi, kiên định tuy nhiên họ lại là con giáp có phần chậm chạp và kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại.

Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn thuận lợi

Hướng bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Đặc biệt người sinh năm 1991 thích sống an nhàn, không thích ganh đua tranh đấu và cũng không muốn lao tâm khổ xác. Họ thường tránh né mọi xô xát, hỗn độn và luôn gánh vác trách nhiệm nặng nề vào mình. Họ rất được người khác yêu quý giúp đỡ trong công việc, cuộc sống dễ dàng đạt được thành công.

Xem thêm: Trên bàn làm việc nên để cây gì

Vị trí và hướng bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Theo kiến thức phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi việc bài trí, đặt bàn làm việc đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp cho người ngồi làm việc thêm trí tuệ, sáng tạo và ảnh hưởng rất nhiều đến thành – bại trong sự nghiệp. Khi chọn hướng, vị trí đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1991 cần lưu ý những điều sau:

Nữa tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc chính là ở phía Nam của văn phòng. Bàn làm việc cần quay về một trong các hướng: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn thuận lợi

Tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc quay một trong các hướng: Tây Nam, Tây, hướng Tây Bắc và Đông Bắc

Trong đó:

  • Bàn làm việc quay về hướng Tây Nam giúp bạn có được mối quan hệ tốt trong tình yêu, gia đình tạo chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp của mình.
  • Hướng Tây mang đến cho bạn nhiều tài lộc, danh tiếng và thành công hơn nữa trên con đường công danh. Hướng Tây Bắc lại giúp củng cố tinh thần mang đến may mắn và sự tiến bộ cho bản thân.
  • Hướng Đông Bắc mang đến cho người ngồi sức khỏe tốt để làm việc thêm năng suất hơn.

Các hướng xấu mà tuổi Tân Mùi cần phải tránh khi đặt bàn làm việc

Với nữ tuổi Tân Mùi thì nên tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng sau: Hướng Đông, hướng Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương, kìm hãm sự nghiệp mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của người ngồi. Vậy nên bạn cần phải xem xét phương hướng thật kỹ để đặt bàn làm việc cho thật hợp phong thủy.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi mang đến nhiều may mắn, tài lộc rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để đặt cũng như trang trí bàn làm việc thật hợp phong thủy.

Đánh giá