Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ HÚT tài lộc may mắn

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ HÚT tài lộc may mắn

Bạn đang tìm một hướng kê bàn làm việc để hút tài lộc cũng như may mắn trong sự nghiệp của mình. Bài viết hôm nay, Nội thất Duy Phát xin giới thiệu tới các bạn hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ giúp tăng vượng khí, mang lại nhiều tài lộc.

Tính cách nữ tuổi Canh Ngọ

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Lộ Bàng Thổ tức Đất giữa đường. Họ là những người rất thông minh, nhanh nhạy và có niềm đam mê lớn nhưng cũng chóng chán nên công việc nhiều lúc làm gần như được thì lại hỏng.

Thích sống tự lập, tự do từ sớm và không muốn phụ thuộc vào người khác. Tính tình của họ ngay thẳng, khẳng khái và thật thà, hòa đồng nên được mọi người yêu mến. Trong công việc nếu muốn công thành danh toại bạn có thể hóa giải nhược điểm trên bằng cách chọn hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ sao cho phù hợp nhất để mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ kích tài lộc

Nữ tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

Kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ hướng nào tốt? Nữ chủ nhân tuổi Canh Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, khi kê bàn cần phải quay về các hướng sau sẽ sinh tài lộc: hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Tây (Diên Niên) và hướng Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ HÚT tài lộc may mắn

Kê bàn làm việc ở phía chính Đông của văn phòng làm việc

Hướng xấu cần phải tránh

Có hướng tốt sẽ có hướng không tốt, nữ giới sinh năm 1990 cần phải tránh đặt bàn làm việc theo các hướng sau để hạn chế tai ương, rủi ro ập đến đó là: hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Lục Sát) và hướng Nam (Họa Hại).

Xem thêm: Trên bàn làm việc nên để cây gì

 

Lựa chọn bàn làm việc cho tuổi Canh Ngọ

Nữ tuổi Canh Ngọ đặc biệt phù hợp với chất liệu có nguồn gốc từ đất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêm mẫu bàn được làm bằng đá cũng rất hợp với người mệnh Thổ.

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ HÚT tài lộc may mắn

Mẫu bàn làm việc cho tuổi Canh Ngọ hút tài lộc

Nên chọn những chiếc bàn làm việc thanh lý giá rẻ có dạng hình chữ nhật, đường nét góc cạnh, chắc chắn là phù hợp nhất. Có kích thước vừa phải không quá rộng tạo cảm giác trống trãi, cô đơn. Và cũng không quá chật tạo sự tù túng, bức bối cho người ngồi làm việc. Kích thước của bàn phải tương xứng với các vật dụng, dụng cụ đặt trên mặt bàn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc thật hợp với tuổi, mệnh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)