Các mẫu bàn làm việc 4 người ngồi đẹp mê li cho văn phòng

Các mẫu bàn làm việc 4 người ngồi đẹp cho văn phòng

Bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu module bàn làm việc 4 người ngồi chân sắt thì có thể tham khảo các mẫu sản phẩm sau đây. Đây là các mẫu sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, giúp tạo không gian riêng tư khi làm việc cho nhân viên, cải thiện hiệu suất làm việc.

Mẫu bàn làm việc 4 người ngồi 1

Cụm bàn làm việc 4 người có thiết kế hiện đại, độc đáo, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng. Cụm bàn làm việc chân sắt này có các vách ngăn lửng chất liệu tôn cán mỏng chia mặt bàn thành các góc làm việc riêng cho từng nhân viên, tạo điều kiện mỗi nhân viên có thể tập trung làm việc được tốt nhất.

Các mẫu bàn làm việc 4 người ngồi đẹp cho văn phòng

Cụm bàn làm việc 4 người ngồi có hộc tủ đi kèm

Sản phẩm có 4 hộc tủ di động kèm theo, mỗi người một hộc. Thiết kế hộc di động gồm 3 ngăn, ngăn trên cùng có khóa bảo mật an toàn để cất những đồ dùng quan trọng, 2 ngăn dưới không khóa phù hợp với những đồ vật thường xuyên sử dụng, người dùng có thể lấy và cất đồ nhanh chóng. Phần tay cầm màu đỏ nổi bật tạo điểm nhấn cho tổng thể sản phẩm.

Nhân viên có thể đặt hộc tủ gọn gàng dưới gầm bàn, bên dưới hộc được gắn bánh xe chất liệu nhựa, bởi vậy người dùng dễ dàng di chuyển đến các vị trí làm việc khác nhau.

Cụm làm việc 4 người 2

Cụm bàn làm việc dành cho 4 nhân viên sử dụng đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn cho văn phòng làm việc đơn vị mình. Sản phẩm cực kỳ phù hợp với các đơn vị thường phân chia làm việc theo các nhóm nhỏ, giúp mọi người dễ dàng thảo luận, trao đổi, hỗ trợ nhau trong công việc.

Các mẫu bàn làm việc 4 người ngồi đẹp cho văn phòng

Cụm bàn làm việc hình chữ nhật được thiết kế đẹp mắt

Mặt bàn hình chữ nhật vuông vắn, các cạnh bàn được bo tròn lại để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Diện tích mặt bàn của mỗi nhân viên đủ rộng để có thể đặt máy tính và các tài liệu hỗ trợ giải quyết công việc hiệu quả.

Chân bàn thiết kế khá lạ mắt với các đường nét khỏe khắn, phía trên chân có dạng hình tròn, phía dưới cùng tạo thành góc nhọn độc đáo. Chân bàn được nối với khung sắt có tác dụng nâng đỡ mặt bàn được chắc chắn và bền vững.

Module bàn làm việc 4 người ngồi 3

Điểm mạnh đầu tiên ở sản phẩm này đó chính là mặt bàn và chân bàn có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo đó:

  • Chân bàn: Có thể lựa chọn màu trắng hoặc đen
  • Mặt bàn: Lựa chọn màu sắc theo bảng mã màu Melamine (có vài chục màu để khách tham khảo)
  • Kiểu dáng chân bàn tương đối mới mẻ. Phần chân ở giữa là 2 trụ thẳng, 2 bên lại được gấp khúc nhẹ tạo điểm nhấn độc đáo, mang đến sự phá cách. So với chân bàn gỗ truyền thống, việc lựa chọn các cụm bàn chân sắt cách điệu này tạo tính thẩm mỹ cao và đảm bảo sự thông thoáng cho không gian lắp đặt.

Các mẫu bàn làm việc 4 người ngồi đẹp cho văn phòng

Module bàn làm việc 4 người ngồi đẹp

Mặt bàn thiết kế hình chữ nhật, diện tích đủ rộng cho 4 nhân viên ngồi và làm việc. Trên mặt bàn không có các vách ngăn, điều này giúp các nhân viên có thể dễ dàng giao lưu, trao đổi ý kiến thuận tiện hơn. Trường hợp có nhu cầu lắp vách ngăn thì doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị sản xuất hỗ trợ để mang đến sản phẩm hoàn chỉnh theo đúng nguyện vọng và nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn thêm các mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ khác, hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá