Cách chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Kích thước bàn làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan văn phòng và hiệu quả công việc. Dưới đây là kích thước bàn làm việc chuẩn nhất bạn có thể tham khảo.

Cách chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Kích thước bàn làm việc chuẩn nhất.

Chiều cao bàn làm việc

Chiều cao tiêu chuẩn cho các mẫu bàn làm việc là 0,75m. Đây là kích thước phù hợp nhất với tất cả các loại ghế, dựa trên chiều cao trung bình của người trưởng thành Việt Nam. Với chiều cao 0,75m, sẽ bảo vệ được sức khỏe và tránh được các bệnh về cột sống,..

Chiều dài bàn làm việc

Chiều dài theo tiêu chuẩn của bàn làm việc là 1,52m. Tuy nhiên những chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên thông thường thường có chiều dài 1m 1m2, 1m4, 1m6, 1m8…

Với những bàn lãnh đạo, chiều dài thường lớn hơn nhiều tùy thuộc vào từng sản phẩm. Đặc biệt có nhiều mẫu bàn giám đốc đi kèm hộc di động, tủ phụ…

Cách chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

>>> Xem thêm: Tư Vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp nhất 2019

Chiều rộng bàn làm việc

Chiều rộng chuẩn của bàn làm việc là 0,7m. Nếu không gian hạn hẹp bạn có thể bố trí chiếc bàn làm việc rộng 0,6m nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên còn tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi thông số chiều rộng của bàn. Một số mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc có thể sâu tới 1,2 m tạo không gian thoải mái cho lãnh đạo khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ cùng một lúc trên bàn làm việc.

Một số mẫu bàn làm việc kích thước chuẩn

Cách chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhấtMột số mẫu bàn làm việc siêu hót hiện nay

Một số mẫu bàn làm việc siêu hót hiện nay

Trên đây là kích thước bàn làm việc chuẩn nhất bạn có thể tham khảo. Hi vọng rằng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy liên hệ: 0936.266.197 để được tư vấn thêm.

Đánh giá