Tóp 7 cây để bàn làm việc hút tài lộc, may mắn

Cây phong thủy để bàn làm việc vừa đem lại may mắn trong công việc lại vừa khiến bàn làm việc của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 7 cây để bàn làm việc được yêu thích nhất.

Tóp 7 cây để bàn làm việc hút tài lộc, may mắn

Tóp 7 cây để bàn làm việc được ưa chuộng nhất

  • Cây kim tiền mang tiền tài, may mắn

Cây kim tiền hay còn gọi với tên khác là kim phát tài. Cây này thuộc loại cây có lá kép, lá xanh thẫm, to khoảng ngón tay cái và mọc đối xứng hai bên cọng lá. Các nhánh to, khoẻ vươn lên cao, sống rất tốt ngay cả trong môi trường thiếu ánh nắng và điều kiện sống khó khăn. Kim tiền được xem là loại cây phú quý mang lại nhiều tài lộc bởi chúng sinh sôi và không ngừng phát triển các nhánh.

Tóp 7 cây để bàn làm việc hút tài lộc, may mắn

  • Cây lưỡi hổ hút tia điện tử

Một trong số những cây đem lại may mắn trong công việc và bảo vệ sức khỏe của bạn, bạn không thể bỏ qua đó chính là cây lưỡi hổ. Cây lưỡi hổ có xuất sứ ở nhiều nơi khác nhau, một số shop là từ Trung Quốc, một số shop từ Đà Lạt. Cây có các lá màu xanh đậm nhạt xen kẽ nhau mọc tỏa ra xung quanh một cách rất cân đối. Cây lưỡi hổ có tác dụng lọc không khí rất hiệu quả. Không chỉ vậy, cây còn có thể hấp thụ nhanh các bức xạ điện tử từ điện thoại, máy tính, … một cách nhanh chóng.

Tóp 7 cây để bàn làm việc hút tài lộc, may mắn

  • Cây kim ngân để bàn làm việc mang lại may mắn, tiền tài

Cây kim ngân được đánh giá cao về phong thủy, mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Cây kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm và có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Ngoài những ý nghĩa phong thủy thì loại cây cảnh này cũng có tác dụng hấp thụ các tia điện tử khá tốt. Hiện nay, kim ngân có cái tên mang ý nghĩa “tiền vàng”  nên ngày càng được lựa chọn để trang trí nội thất ở văn phòng công ty trên thế giới.

Tóp 7 cây để bàn làm việc hút tài lộc, may mắn

  • Cây phú quý để bàn làm việc giúp thanh lọc không khí

Cây phú quý ngày càng được ưa chuộng dùng làm cây để bàn làm việc đẹp và rất phổ biến. Cây phú quý có lá màu xanh viền đỏ hồng trông rất đẹp mắt. Phú quý có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi, giúp không gian sống và làm việc trong lành hơn. Đặc biệt, theo phong thủy, cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Tóp 7 cây để bàn làm việc hút tài lộc, may mắn

  • Cây may mắn để bàn làm việc mang may mắn, phúc khí

Đây là loại cây vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Cũng như cái tên của nó, cây may mắn luôn đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho mọi người. Với lớp cỏ xanh mượt bên dưới, mỗi cây thường có khoảng 3 đến 5 quả, bao quanh phần dưới thân tạo nên sự hài hòa, vững chắc. Cây sống tốt trong môi trường có ánh sáng nhẹ và tượng trưng cho sự may mắn sung túc, phúc khí,…

Tóp 7 cây để bàn làm việc hút tài lộc, may mắn

Trên đây là những cây để bàn làm việc đem lại may mắn và bảo vệ sức khỏe của con người. Bạn có thể tham khảo và chọn ra cây mình yêu thích nhất nha.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)