Tư Vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp nhất 2019

Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đối với một công ty vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiện lợi nhất.

Tư Vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp nhất 2019

Tư Vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp nhất 2019

  • Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Hiện nay văn phòng làm việc được thiết kế theo xu hướng tạo không gian mở, liên thông các phòng với nhau, tạo sự thuận tiện cho nhân viên. Ngày nay không gian mở đang được chú trọng trong việc xây dựng nơi làm việc cho nhân viên. Phòng làm việc phải là nơi nhân viên cùng nhau phát triển, sáng tạo, tạo nguồn cảm hứng làm việc. Ba nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng làm việc trong thời đại này chính là: tạo không gian mở liên thông, thiết kế riêng lẻ từng không gian và chú trọng thiết kế những khu vực hỗ trợ.

Tư Vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp nhất 2019

  • Màu sắc trong thiết kế bàn văn phòng làm việc

Màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tư duy, sự sáng tạo và năng suất công việc. Vì vậy, ngày nay nhiều công ty đã quan tâm đến việc bố trí màu sắc sao cho tạo cảm giác thoải mái, tăng tư duy của nhân viên.

Việc bố trí  màu sắc dựa vào tính chất công việc, vị trí làm việc và lĩnh vực hoạt động của công ty. Nếu công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, bạn nên dùng những màu tươi sáng, sinh động. Ngược lại, phòng nhân viên kỹ thuật cần sự tĩnh lặng và tập trung nên cần chọn những màu giúp thư giãn tinh thần như màu xanh nhạt. Những màu này sẽ làm dịu tinh thần và khiến không gian trở nên thoáng mát. Khi bố trí màu sắc cho văn phòng, bạn không nên sử dụng màu vàng. Vì màu này sẽ gây cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ và giảm năng suất làm việc.

Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Tư Vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp nhất 2019Một số mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng hiện đại

Một số mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng hiện đạiMột số mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng hiện đại

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0936.266.197 để được tư vấn thêm.

Đánh giá