Tủ giày thông minh 1 tầng kết hợp với ghế ngồi tiện lợi

Tủ giày thông minh 1 tầng kết hợp với ghế ngồi tiện lợi

Tủ giày thông minh 1 tầng với ưu việt gấp đôi sự tiện lợi thích hợp cho những người sống một mình, ít giày dép hoặc đặt thêm trong phòng ngủ: vừa tiện ngồi trang điểm, vừa cất giữ một số đôi giày dép “cưng”.

Tủ giày thông minh 1 tầng kết hợp với ghế ngồi tiện lợi

Tủ giày thông minh 1 tầng có đệm ngồi

Tủ giày thông minh 1 tầng sẽ giúp không gian sống trở nên sang trọng hơn. Với thiết kế hiện đại, nhỏ nhắn như một chiếc rương cất giữ châu báu, lại được tích hợp thêm đệm ngồi cùng màu sắc trang nhã, không một vị khách nào ghé ngang mà không thấy ấn tượng.

1. Tủ giày thông minh 1 tầng giá rẻ

Tủ giày thông minh 1 tầng có mức giá rất hợp lý, chưa đến 1 triệu đồng nhưng bạn đã có thể sở hữu món nội thất vừa để cất giữ giày dép, vừa làm ghế ngồi, vừa trang trí xua đi sự trống trải.

Tủ giày thông minh 1 tầng kết hợp với ghế ngồi tiện lợi

Tủ giày thông minh 1 tầng với thiết kế tiện lợi

Tủ giày 1 tầng được thiết kế cửa đóng – mở theo dạng lật ra nên sẽ giúp tiết kiệm được diện tích lúc mở ra tìm giày dép so với các tủ truyền thống khác. Với cánh cửa mở góc 90 độ theo phương thẳng đứng, đây là mẫu thiết kế tiết kiệm diện tích sử dụng rất nhiều so với tủ kệ giày truyền thống cùng kích thước.

Có một chiếc tủ nhỏ để góc phòng ngủ tiện lợi biết bao, bạn có thể đem những đôi giày yêu thích của mình vào trong phòng ngủ, thử đồ và trong phòng để biết đôi giày nào hợp với bộ đồ nào.

2. Kích thước của tủ giày thông minh kiêm ghế ngồi

Tủ giày thông minh 1 tầng kiêm ghế ngồi 1 tầng có kích thước tủ giày chiều ngang, chiều sâu, chiều cao theo thứ tự là 60 x 30 x 45 (cm). Với kích thước nhỏ gọn này, chiếc kệ để giày nhỏ gọn không hề chiếm nhiều diện tích, mọi người có thể tiết kiệm được diện tích nhà ở của bản thân rất nhiều thay vì để dép lung tung, vương vãi khắp nơi.

Tủ giày thông minh 1 tầng kết hợp với ghế ngồi tiện lợi

Tủ giày thông minh 1 tầng kiêm ghế ngồi sang trọng sắc nét

Có được một chiếc kệ để giày dép nhỏ gọn như này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống cũng như những đôi giày giày thân yêu của bạn khỏi những tác động bên ngoài, không chỉ giúp những đôi giày của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn mà có giúp chúng không bị bụi bẩn bám phải khi không sử dụng thường xuyên nữa.

3, Tủ giày thông minh 1 tầng chứa được nhiều loại giày dép

Tủ giày thông minh 1 tầng có ghế ngồi có sức chứa lên đến 9 đôi giày dép người lớn. Với phần vách ngăn linh động, dễ dàng tháo lắp, kệ giày mini dễ dàng cất giữ nhiều loại giày dép từ dép lê mỏng nhẹ, đến giày cao gót kiêu kỳ hay giày thể thao cồng kềnh to lớn.

Tủ giày thông minh 1 tầng kết hợp với ghế ngồi tiện lợi

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi nổi bật

Chiếc đệm giúp người ngồi mang giày một cách thuận tiện. Với chất lượng nệm simili (thay vì vải bố như nhiều nơi khác) bề mặt phía trên của kệ để giày sẽ không lo thấm nước, lại còn dễ dàng lau chùi dù sau 1 thời gian dài sử dụng, giữ được vẻ đẹp sang trọng vốn ban đầu.

Với thiết kế 3 ngăn và mỗi ngăn có thể chứa đựng 3 đôi giày dép người lớn, kệ giày mini có sức chứa đến 9 đôi giày các loại. Thật tiện lợi và phù hợp cho những gia đình có 2 người. Giải quyết được nỗi lo âu của mọi người khi trong gia đình có quá nhiều giày nhưng lại không có chỗ để.

Khi có một chiếc tủ giày thông minh 1 tầng kết hợp ghế ngồi, vừa có chỗ để đựng giày ngăn nắp sạch sẽ, vừa sang trọng, lại có thêm tiện ích là đệm để có chỗ ngồi mang giày, kệ giày kiêm ghế ngồi quả là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình và shop thời trang hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá