TOP 5+ Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất năm 2021

Thanh lý quầy lễ tân giá rẻ dài 1,4m rộng 50cm mới 100% (QLT-01)

Bất kỳ một khách sạn nào thì cũng không thể thiếu chiếc quầy lễ tân, nó chính là bộ mặt của khách sạn. Đây chính là nơi tiếp đón, tư vấn cho khách hàng làm các thủ tục để lưu trú tại khách sạn. Dưới đây là những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp mà các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Đối với khách sạn thì quầy lễ tân là bộ mặt của khách sạn chính vì thế bạn không nên chọn những loại quầy lễ tân khách sạn giá rẻ mà thay vào đó nên chọn những loại quầy lễ tân phù hợp với đẳng cấp của khách sạn điều này sẽ mang đến cái nhìn ấn tượng tốt nhất từ khách hàng. Điều này rất quan trọng vì khách hàng sẽ quay lại lưu trú lại khách sạn của bạn những lần sau.

TOP 5+ Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất năm 2021

1. Cách chọn quầy lễ tân khách sạn

Để chọn một chiếc quầy lễ tân khách sạn đẹp và phù hợp, bạn cần phải dựa vào các tiêu chí sau đây:

  • Kích thước sảnh đặt bàn quầy
  • Màu sắc và chất liệu quầy lễ tân
  • Bố trí mấy chiếc quầy ở sảnh để tiếp đón

2. Lưu ý khi chọn quầy lễ tân khách sạn

  • Kiểu dáng

Dựa vào mô hình khách sạn mà các bạn có thể lựa chọn mẫu quầy phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu quầy lễ tân như: quầy thẳng, quầy vuông góc, quầy chữ I, quầy chữ U, quầy chữ L.. hoặc quầy lễ tân mini dùng cho các khách sạn, nhà hàng có diện tích hạn chế.

Tùy nhu cầu thực tế quý khách nên chọn những mẫu quầy lễ tân thể hiện phong cách độc đáo, hiện đại, hiện nay những mẫu quầy hình vòng cung, Oval đang rất được ưa chuộng bởi tính linh động, chiếm ít không gian sử dung.

  • Chất liệu

Khi lựa chọn quầy lễ tân đẹp cần quan tâm đến chất liệu bàn lễ tân để đảm bảo yếu tố bền bỉ và chắc chắn. Chất liệu gỗ thường sử dụng như gỗ công nghiệp MFC, veneer, sơn PU được chọn lựa với giá thành hợp lý nhưng vẫn luôn đem lại sự sang trọng và quyền lực cho quầy lễ tân khách sạn.

  • Màu sắc

Việc lựa chọn màu quầy lễ tân phụ thiết kế tổng thể khách sạn cũng như việc bố trì màu sắc trong sảnh tiếp tân. Trong thiết kế quầy lễ tân khách sạn các màu sắc được dùng chủ yếu là các tone màu trắng sáng hay những gam màu trầm, nhẹ nhàng.

3. Các mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp

TOP 5+ Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất năm 2021

TOP 5+ Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất năm 2021

TOP 5+ Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất năm 2021

TOP 5+ Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp nhất năm 2021

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp. Nếu quý khách cần tư vấn cụ thể hơn các mẫu quầy phù hợp với khách sạn của mình, vui lòng liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn:

✆ Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá