Tổng hợp các mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên đẹp, sang trọng

Tổng hợp các mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên đẹp, sang trọng

Bàn giám đốc, lãnh đạo của doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước không chỉ là một chiếc bàn có chức năng để làm việc trên đó. Mà nó còn phải thể hiện được cái phong thái cái “thông điệp” của mình. Nhìn vào một căn phòng làm việc của lãnh đạo, đặc biệt là chiếc bàn và ghế làm việc người ta thấy được sự quyền uy và đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó. Cùng tham khảo các mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho bàn làm việc

Mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế

Nếu bước vào một văn phòng với mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên, bạn sẽ có cảm giác không gian này đẳng cấp hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt là bàn được làm từ các dòng gỗ quý như: gỗ sồi, gỗ hương, gỗ trầm,.. Chúng có thể làm nổi bật phong cách, địa vị và quyền lực của người lãnh đạo. Ví dụ như sử dụng bàn giám đốc làm bằng gỗ Trầm càng lâu thì giá trị của chiếc bàn lại càng tăng lên. Bên cạnh đó màu sắc cũng ngày một đẹp lên với thời gian.

Tại sao nên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho bàn làm việc
Tại sao nên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho bàn làm việc

Ứng dụng các thiết kế chạm khắc tinh xảo

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên có tính năng bền chắc vượt trội hơn so với loại gỗ công nghiệp. Do đó mà có thể chạm khắc hoặc uốn lượng tinh xảo cho bàn trong từng chi tiết. Với những đường khắc uốn lượn tinh tế như thế giúp tôn lên vẻ đẹp trang trọng, uy quyền cho không gian phòng làm việc giám đốc hơn.

Chất lượng gỗ tự nhiên bền, chắc

Mua bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên còn có độ bền cao hơn so với những vật liệu khác. Vì gỗ tự nhiên thường có thời gian sinh trưởng nhiều năm mới được khai thác nên có sự chắc chắn và bền đẹp. Tuổi thọ trung bình của một chiếc bàn giám đốc làm bằng gỗ tự nhiên có thể lên đến 20 – 25 năm. Nó còn phải tùy vào môi trường sử dụng và cách bảo quản mà chiếc bàn có thể sử dụng lâu hơn thế.

Có khả năng chống chịu nước, độ ẩm tốt

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên còn có khả năng chống nước và chịu ẩm vô cùng tốt. Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì một sản phẩm làm từ gỗ yêu cầu phải có khả năng chịu nước tốt mới sử dụng được bền lâu. Các sản phẩm bàn bằng gỗ tự nhiên sau quá trình được tẩm sấy, sơn bả đều có khả năng chịu nước tốt. Và có tuổi thọ sử dụng cao hơn các sản phẩm khác.

Các mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Bàn giám đốc gỗ gõ đỏ

Bàn giám đốc gỗ gõ đỏ
Bàn giám đốc gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là một trong những loại gỗ quý hiếm và được ưa chuộng nhất hiện nay. Gỗ có màu đỏ nâu sang trọng, vân gỗ đẹp và độ bền cao. Bàn giám đốc gỗ gõ đỏ thường được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo.

Bàn giám đốc gỗ hương đá

Bàn giám đốc gỗ hương đá
Bàn giám đốc gỗ hương đá

Gỗ hương đá cũng là một loại gỗ quý hiếm được nhiều người lựa chọn để làm bàn giám đốc. Gỗ có màu nâu đỏ, vân gỗ đẹp và có mùi hương thơm dịu nhẹ. Bàn giám đốc gỗ hương đá thường được thiết kế với kiểu dáng cổ điển, mang đến sự uy nghi và đẳng cấp cho không gian làm việc.

Bàn giám đốc gỗ sồi

Bàn giám đốc gỗ sồi
Bàn giám đốc gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ được sử dụng phổ biến để làm bàn giám đốc. Gỗ có màu vàng sáng, vân gỗ đẹp và độ bền cao. Bàn giám đốc gỗ sồi thường được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung và năng động.

Bàn giám đốc gỗ xoan đào

Bàn giám đốc gỗ xoan đào
Bàn giám đốc gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là loại gỗ có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Gỗ có màu vàng nhạt, vân gỗ đẹp và có khả năng chống mối mọt tốt. Bàn giám đốc gỗ xoan đào thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Ngoài những mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu bàn giám đốc làm từ gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Trên đây là một số mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, khi lựa chọn bàn giám đốc, bạn cần lưu ý đến diện tích không gian, phong cách thiết kế nội thất văn phòng và sở thích cá nhân của mình để có thể chọn mua được chiếc bàn phù hợp.

Đánh giá