Thi công quầy lễ tân Hiện Đại – Sang Trọng bậc nhất năm 2022

Thi công quầy lễ tân Hiện Đại - Sang Trọng bậc nhất năm 2022

Thi công quầy lễ tân cho văn phòng, khách sạn, công ty ấn tượng, độc đáo, đẹp mắt, và cuốn hút chính là một trong những nhân tố quan trọng, góp phần gây ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những mẫu quầy lễ tân đẹp và sang trọng mà các bạn có thể tham khảo qua.

Thiết kế thi công quầy lễ tân đẹp đơn giản

Hiện nay trong thiết kế thi công quầy lễ tân cho văn phòng công ty có 3 kiểu dáng phổ biến. Đó là là hình chữ L, chữ U và hình chữ I.

Quầy lễ tân hình chữ L

Thi công quầy lễ tân Hiện Đại - Sang Trọng bậc nhất năm 2022

Thiết kế thi công quầy lễ tân hình chữ L cho không gian rộng rãi

Quầy lễ tân nên chọn các màu sắc tươi, sáng, kết hợp ăn ý với màu sắc thương hiệu để có sự nổi bật nhất có thể. Đặc biệt không gian này chỉ nên có 1 đến 2 màu chủ đạo, không nên kết hợp quá nhiều màu sắc gây rối mắt người nhìn.

Chất liệu của quầy có thể được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… kết hợp với kính, ốp đá,… để tạo nên sự sang chảnh, cao cấp cho không gian công ty.

Cách bố trí quầy lễ tân phải vừa vặn, đẹp mắt. Khoảng cách với cửa chính từ 7 đến 8 bước chân. Không nên quá xa hay quá gần bởi sẽ làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ cũng như tính phong thủy của không gian.

Quầy thất lễ tân hình chữ U

Thi công quầy lễ tân hình chữ U thường được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau như khách sạn, nhà hàng, công ty,… Vị trí đặt là giữ sảnh để tạo được cảm giác an tâm, vững chắc cho chính người ngồi, cũng như người nhìn.

Thi công quầy lễ tân Hiện Đại - Sang Trọng bậc nhất năm 2022

Thiết kế thi công quầy lễ tân hình chữ U

Chất liệu sản phẩm có thể sử dụng là gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,… tùy vào mức chi phí đầu tư của khách hàng. Kích thước chiều cao của loại quầy này thì nên nằm vào khoảng từ 1m 1 đến 1m4. Chiều dài từ 2m trở lên, tùy diện tích mỗi không gian.

Không gian này có thể bố trí từ 2 đến 3 màu sắc chủ đạo, kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng hiện đại. Hướng đến không gian rộng rãi, thân thuộc, sang trọng và lịch lãm.

Quầy lễ tân hình chữ I

Thi công quầy lễ tân Hiện Đại - Sang Trọng bậc nhất năm 2022

Thiết kế thi công quầy lễ tân hình chữ I

Quầy lễ tân hình chữ I sẽ được đặt tại những vị trí phong thủy như 1 bên sảnh, chính giữa sảnh,… để có sự thích hợp với không gian cũng như tạo nên một môi trường thân thiện, dễ chịu cho mọi người khi bước vào.

Thiết kế thi công quầy lễ tân theo phong cách

Hiện nay thiết kế thi công nội bàn quầy lễ tân đẹp có rất nhiều phong cách dành cho khách hàng chọn lựa. Cụ thể như:

Thi công quầy lễ tân Hiện Đại - Sang Trọng bậc nhất năm 2022

Thiết kế thi công nội thất quầy lễ tân đẹp mắt

Hiện đại

Phong cách hiện đại cho quầy lễ tân, hướng đến không gian đơn giản, tươi sáng, thời thế,.. tại những địa điểm như nhà hàng, khách sạn, showroom,..

Nghệ thuật

Nội thất lễ tân nghệ thuật thường được sử dụng cho các không gian nhà spa, thẩm mỹ viện,… hướng đến sự cầu kỳ, tỉ mỉ, và hài hòa.

Sang trọng

Phong cách thiết thiết nội thất quầy lễ tân sang trọng, cao cấp thường được trang hoàng tại những không gian như resort, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng,…

Trên đây là một vài gợi ý về thiết kế thi công quầy lễ tân cho văn phòng, công ty trên đây, hi vọng rằng sẽ giúp bạn tìm được một chiếc quầy lễ tân phù hợp với  không gian.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá