Những mẫu kệ trang trí cũ đẹp cho phòng khách gia đình

Những mẫu kệ trang trí cũ sẽ giúp cho phòng khách của gia đình bạn không còn trống trải nữa. Cùng tìm hiểu ngay những mẫu kệ trang trí cho phòng khách thêm gọn gàng và đẹp mắt, tạo ấn tượng hơn cho ngôi nhà của bạn ngay dưới đây nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ trang trí cũ thanh lý với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Có 2 loại kệ thường được sử dụng cho phòng khách đó là kệ đứng và kệ treo.  Kệ đứng có phần chân đặt dưới sàn nhà, còn kệ treo không có phần chân, chỉ là những thanh gỗ đính vào tường và sắp xếp thành các hình thức khác nhau.

Một số mẫu kệ trang trí cũ cho phòng khách

1, Kệ gỗ đứng trang trí phòng khách

Những mẫu kệ trang trí cũ đứng thường dùng để sách hoặc kê để đựng rượu tạo điểm nhấn cho phòng khách. Với mẫu kệ này dễ dàng di chuyển và lắp đặt, chúng chịu lực cao, chắc chắn. Bạn nên chọn những mẫu kệ sách đặt trong phòng khách có thước dài, cao sẽ gây ấn tượng lớn đối với những ai đến thăm.

Những mẫu kệ trang trí cũ đẹp cho phòng khách gia đình

Mẫu kệ trang trí cũ được phối hợp với các thanh ngang màu trắng rất hài hòa.

2, Mẫu kệ gỗ treo tường trang trí phòng khách

Một trong những xu hướng kệ nội thất gia đình hiện nay là mẫu kệ treo. Nó mang tới sự tinh tế và sự tận dụng tối đa không gian cho phòng khách gia đình. Là mẫu kệ treo nên những thanh gỗ thường hay cách điệu để tạo hình nên có thể sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã, hình dáng đặc sắc, ấn tượng, phù hợp với không gian từng căn phòng.

Những mẫu kệ trang trí cũ đẹp cho phòng khách gia đình

Những mẫu kệ trang trí cũ đẹp cho phòng khách gia đình

Kệ trang trí phòng khách hình vòng tròn âm dương sáng tạo, đẹp mắt

Kệ trang trí cũ có thể lưu trữ được nhiều vật dụng, đồ đạc mà không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng, giúp trang trí phòng khách một cách hài hòa, ấn tượng. Ngay cả những căn phòng nhỏ, hạn hẹp về diện tích cũng có thể sử dụng vô tư.

3, Giá kệ gỗ trang trí phòng khách

Những mẫu kệ trang trí cũ đẹp cho phòng khách gia đình

Tùy vào chất liệu, mẫu mã và mức độ phức tạp của kệ gỗ trang trí phòng khách mà mức giá khách nhau. Dưới đây là bảng báo giá kệ ti vi và kệ treo tường theo đơn vị tính là 1 medt dài (md) đối với 2 sản phẩm phổ biến, đơn giản nhất hiện nay trong trang trí nội thất phòng khách.

Mua kệ trang cũ cũ ở đâu đẹp?

Mua kệ trang trí cũ ở đâu đẹp là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thanh lý kệ trang trí cũ với nhiều mẫu mã. Tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo, còn chất lượng tốt thì giá thành lại quá cao.

Vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những địa chỉ uy tín chuyên thanh lý kệ trang trí cũ uy tín đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lí đó là Nội thất Duy Phát. Khi tới đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn các mẫu kệ trang trí phù hợp với phòng khách của gia đình mình.  Bạn có thể ngắm nghĩa, lựa chọn mẫu mã ưng ý và đặt đặt hàng xưởng sản xuất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ trang trí cũ, hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết:

Đánh giá