Những mẫu ghế ngả văn phòng giá rẻ hot nhất hiện nay

Ghế giám đốc da (có ngả) cao cấp nhập khẩu mới 100% (GGD-01)

Ghế ngả văn phòng là loại sản phẩm phổ biến được biết đến bởi dân văn phòng hiện nay. Chiếc ghế ngả lưng văn phòng ra đời giải quyết được nhu cầu về sức khỏe hiện nay của đa số dân văn phòng. Với những điểm ưu điểm tuyệt vời này nó ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn cũng quan tâm đến những mẫu ghế ngả văn phòng thì hãy tham khảo bài viết này.

Những chiếc mẫu ghế ngả văn phòng lưng có thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Và ngày càng nâng cao tiện tích cho người sử dụng.  Dưới đây sẽ là những mẫu ghế  ngả văn phòng lưng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Những mẫu ghế ngả văn phòng ngả lưng hot nhất hiện nay

 Ghế giám đốc ngả lưng

Ghế giám đốc ngả lưng được coi là một trong những sản phẩm cao cấp dành cho lãnh đạo. Mặt tiết xúc của loại ghế này có thể là bọc da thật hoặc bọc da công nghiệp. Phần tay ghế thì thường được sử dụng bằng gỗ tự nhiên. Mẫu ghế ngả văn phòng này có hệ thống điều chỉnh ngã và hãm tựa ghế nhiều góc độ khác nhau. Nó có cơ cấu để chân nằm nghỉ thư giãn.

 

 

Ghế giám đốc ngả lưng
Ghế giám đốc ngả lưng

Mẫu ghế giám đốc thường có thiết kế kiểu lưng cao. Phần tựa lưng và mặt ngồi sẽ có những đường may trang trí vát chéo, có nẹp gỗ. Còn tay vịn sẽ có mặt tì uống cong khá đẹp mắt. Không chỉ vậy, cụm chân ghế còn được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy ý. Ở phía dưới của ghế sẽ có các bánh xe nhỏ, giúp dễ dàng di chuyển.

Ghế da ngả lưng

Ghế da ngả lưng có kiểu dáng sang trọng và tinh tế. Cũng được thiết kế phần đệm ngồi và tựa bằng da thật hoặc da công nghiệp. Chân ghế được chế tạo từ hợp kim nên có thể đảm bảo rất chắc chắn.

Ghế da ngả lưng
Ghế da ngả lưng

Loại mẫu ghế ngả văn phòng này có thiết kế dạng xoay lưng cao tựa liền. Phần tựa lưng và mặt ngồi đều có các đường may trang trí rất đẹp. Với thiết kế khoa học, chiếc ghế văn phòng mang lại cho người sử dụng sự thoải mái tối đa. Ngoài ra, ghế ngả lưng loại này còn giúp chúng ta có thể ngủ trưa với tư thế thoải mái nhất ngay tại bàn làm việc của mình.

Ghế xoay lưới ngả lưng

Ghế xoay lưới ngả lưng cho dân văn là dòng sản phẩm được khuyên dùng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Cũng như những dòng ghế ngả lưng nêu trên, phần piston khí nén thay đổi chiều tạo nên sự tiện dụng. Cơ cấu để rút chân ra nằm nghỉ dễ dàng và có thể gấp lại xuống phía dưới khi không sử dụng.

Ghế xoay lưới ngả lưng
Ghế xoay lưới ngả lưng

Ghế xoay lưới ngả lưng có khung tựa nhựa bọc vải lưới có thể chịu được lực, có tựa đầu. Đệm mút được bọc bằng vải lưới. Phần chân và tay ghế được cấu tạo bằng thép mạ ốp nhựa. Dưới chân có bánh xe di chuyển rất tiện lợi.

Trên đây là một số mẫu sản phẩm của Duy Phát được ưa chuộng nhất hiện nay . Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ: 0936.266.197

>> Bài viết liên quan:

Đánh giá