Một số mẫu thiết kế kệ trang trí bàn làm việc đẹp, độc đáo

Danh sách kệ trang trí để bàn thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn

Các sản phẩm nội thất ngày càng tiện ích hơn để phục vụ cho  nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đặc biệt là dân văn phòng. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt các mẫu kệ trang trí bàn làm việc tạo thêm sức sống cũng như vẻ đẹp cho văn phòng làm việc của bạn. Dưới đây là một số mẫu kệ trang trí bàn làm việc mà chúng tôi tổng hợp được bạn có thể tham khảo qua:

Một số mẫu thiết kế kệ trang trí bàn làm việc đẹp, độc đáo
Một số mẫu thiết kế kệ trang trí bàn làm việc đẹp, độc đáo

Những chiếc kệ trang trí bàn làm việc hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng vô cùng đa dạng. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn như vậy bện cạnh việc di chuyển dể dàng còn tạo sức sống cho không gian làm việc.

Một số mẫu thiết kế kệ trang trí bàn làm việc đẹp, độc đáo

Trang trí bàn làm việc là cách giúp chúng ta cải thiện tâm trạng, tạo nguồn cảm hứng để hoàn thành công việc hiệu quả. Dưới đây là một số mẫu kệ mà bạn có thể tham khảo qua:

1. Kệ để bàn hình cây 3 tầng

Đơn giản, độc đáo là đánh giá của người dùng dành cho mẫu kệ thiết kế hình cây 3 tầng này. Sản phẩm có màu sắc tự nhiên từ chất liệu gỗ ép công nghiệp, độ bền cao, gam màu tươi sáng tự nhiên mang lại cảm giác thoáng mát thân thiện với người dùng.

Kệ để bàn hình cây 3 tầng đẹp
Kệ để bàn hình cây 3 tầng đẹp

2. Kệ để bàn làm việc di động gọn gàng

Một thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, đơn giản, có khả năng di chuyển. Tuy nhiên, nó vẫn đem lại ấn tượng mạnh mẽ. Với hai thanh tạo dựng thành dạng chữ U ở giữa và bên dưới đáy có thể kéo ra kéo vào. Đây chính là điểm nhấn ở sản phẩm nội thất này mà những sản phẩm khác không có được.

Kệ để bàn làm việc di động gọn gàng đơn giản
Kệ để bàn làm việc di động gọn gàng đơn giản

3. Kệ để bàn mini có ngăn kéo

Với tông màu đen sang trọng, kiểu dáng hiện đại, đa ngăn, chất liệu gỗ cao cấp là những đặc trưng của chiếc kệ bàn làm việc này. Ngoài 4 ngăn dọc và 1 ngăn ngang bên trên đựng sách, kẹp ghim, con dấu,… Còn có ngăn kéo cuối cùng là nới để những vật quan trọng.

Kệ để bàn mini có ngăn kéo tiện dụng
Kệ để bàn mini ngăn kéo tiện dụng

4. Kệ để bàn 4 ô thay giá sách

Mẫu kệ 4 ô được làm từ gỗ ghim tự nhiên 100%, phủ sơn xanh cao cấp đảm bảo thân thiện với sức khỏe người dùng và môi trường. Chất liệu bền chắc tạo độ ổn định cao khi dựng và được sử dụng lâu dài. Với thiết kế mộc mạc cổ điển, sản phẩm sẽ là một vật trang trí tuyệt vời trên bàn làm việc.

Kệ để bàn 4 ô thay giá sách
Kệ để bàn 4 ô thay giá sách

5. Kệ để bàn mini 4 tầng lắp ghép

Sản phẩm làm tự gỗ ép với kiểu dáng đẹp mắt, nhỏ gọn. 4 tầng ngang có thể tháo lắp, thuận tiện cho việc lau chùi. Mặt khác, sử dụng lâu dài không bong chóc, có độ bền cao, kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích.

Kệ để bàn mini 4 tầng đẹp
Kệ để bàn mini 4 tầng đẹp

6. Kệ để bàn làm việc hoa văn đẹp

Kệ để bàn hoa chồi trang trí 2 tầng, làm từ gỗ PVC cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp chống ẩm mốc, kháng nước tốt và có thể dùng trong môi trường độ ẩm cao.

Kệ để bàn làm việc hoa văn đẹp
Kệ để bàn làm việc hoa văn đẹp

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một sô mẫu thiết kế kệ trang trí bàn làm việc vô cùng tiện dụng hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn cho bàn làm việc của mình một mẫu kệ thật ưng ý.

Tham khảo bài viết:

Đánh giá