Cách bố trí bàn làm việc và trên bàn làm việc nên để gì thì tốt

Cách bố trí bàn làm việc và trên bàn làm việc nên để gì thì tốt

Đối với mỗi người nhân viên văn phòng thì, vấn đề trên bàn làm việc  nên để gì thì tốt hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Việc chọn những đồ phù hợp sẽ tránh vận hạn cho bạn và giúp gặp nhiều may mắn trong công việc. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu trên bàn làm việc nên để gì và cách sắp xếp chúng như thế nào ?

Trên bàn làm việc nên để gì?

Nếu các bạn đang băn khoăn  trên bàn làm việc nên để gì tốt nhất cho mình. Dưới đây là những vật dụng cần thiết nên để trên làm việc:

  • Màn hình máy tính
  • Chuột và bàn phím
  • Tệp giấy nhớ
  • Bút bi và bút chì
  • Cây cảnh hợp mệnh tuổi
Trên bàn làm việc nên để gì?
Trên bàn làm việc nên để gì?

Ngoài ra bạn có thể để thêm một số vật dụng khác trên bàn làm việc của mình như:

  • Điện thoại
  • Đèn bàn
  • Máy in
  • Đồ trang trí

Cách sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc

Trình tự các vật dụng của tôi như sau: màn hình máy tính ngay trước mặt tôi. Ngay bên dưới nó là đốc sạc iPhone, và bàn phím cùng chuột nằm đằng trước. Đằng sau màn hình là bộ định tuyến và phát wifi. Phía bên trái màn hình là máy tính xách tay và chân đế.

Trên bàn làm việc nên để gì?
Trên bàn làm việc nên để gì?

Bên trái nó nữa là tệp giấy, bút bi và bút chì (khi không dùng đến). Trên công ty thì bên trái nữa là điện thoại của tôi, nhưng khi ở nhà thì tôi không để điện thoại trên bàn nên chỗ đó sẽ là hộp thư

Nếu bạn có bàn chữ L hoặc chữ U thì bạn có thể dùng phần hình “L” của bàn để đặt các vật linh tinh. Nếu bàn hình chữ nhật, thì bạn cũng có thể đặt chúng xuống đất. Và nếu bàn xếp kiểu song song thì để chúng ngay ở vật đằng sau bạn.

Trên bàn làm việc nên để gì?
Trên bàn làm việc nên để gì?

Nếu bạn cần gom mọi thứ lại thành một đống thì bạn có thể xếp chúng theo từng mục (những thứ để đọc, những thứ cần ghi chú vào danh sách công việc, v.v.,), và tốt nhất bạn nên để chúng vào bên trái. Như tôi nói từ trước, dòng công việc nên được kết thúc với những thứ ở bên phải chứ không để xung quanh.

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu trên bàn làm việc nên để gì tốt nhất cùng cách bố trí đồ trên bàn làm việc sao cho khoa học nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng chất lượng giá rẻ, vui lòng liên hệ cho nội thất Duy Phát theo số 0905.835.086 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo bài viết:

Đánh giá