Module bàn làm việc 3 người ngồi có vách ngăn đẹp

Khoảng cách giữa 2 bàn làm việc của nhân viên chuẩn nhất

Bạn muốn tận dụng diện tích tối đa sử dụng của văn phòng mình. Thì mẫu cụm bàn làm việc 3 người ngồi là một trong những lựa chọn thông minh nhất. Với mẫu bàn làm việc 3 người này người ngồi có thể dễ dàng trao đổi với nhau mà vẫn có được không gian riêng tư cho bản thân.

Ưu điểm cụm bàn làm việc 3 người ngồi

Ngày nay với sự phát triển về kinh tế thì đi kèm với đó là nhu cầu về trang thiết bị nội thất văn phòng ngày 1 tăng cao. Việc lựa chọn các đồ nội thất nói chung và bàn làm việc nói riêng đều đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như tối ưu được nhu cầu sử dụng. Dựa vào diện tích của văn phòng cũng như mục đích sử dụng để chúng ta có thể chọn các mẫu bàn phù hợp nhất.

Module bàn làm việc 3 người ngồi có vách ngăn đẹp

Hiện nay ở hầu hết các văn phòng đều ưa thích sử dụng module bàn làm việc 3 người ngồi nhiều hơn. Module bàn văn phòng không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau hơn.

Cụm bàn làm việc 3 chỗ ngồi, mặt lượn với kiểu dáng nhỏ gọn và thanh thoát sẽ đem lại sự thỏa mái và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bàn có thể sử dụng với hộc di động đi kèm được thiết kế theo hình dáng chân bàn ống tam giác sơn tĩnh điện bảo vệ bàn khỏi thấm nước bền chắc.

Module bàn làm việc 3 người ngồi có vách ngăn đẹp

Hơn thế nữa bàn được làm từ gỗ MFC Malaysia cao cấp tạo sự sang trọng mang phong cách hiện đại chuyên nghiệp. Yếm bàn, vách ngăn kính hoặc sắt tùy thuộc vào mô hình công ty và sở thích, lĩnh vực kinh doanh mà bạn lựa chọn cho phù hợp …

>>> Tìm hiểu thêm: Có nên kê bàn làm việc thẳng cửa ra vào

Tại sao nên sử dụng cụm bàn làm việc

Tại sao hiện nay hầu hết các văn phòng mới thành lập hoặc có nhu cầu đổi mới nội thất đều chọn các mẫu cụm bàn làm việc 3 người? Đó là vì những tính năng vượt trội của nó so với bàn làm việc truyền thống.

  • Tận dụng được tối đa không gian diện tích văn phòng
  • Bàn có vách ngăn giúp tạo không gian riêng tư cho người ngồi
  • Gắn kết công việc, thuận tiện trong việc hoạt động nhóm
  • Kiểu dáng hiện đại, có tính đồng bộ đem lại cảm giác chuyên nghiệp
  • Mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng.
  • Giá thành phù hợp với các công ty vừa và nhỏ

Module bàn làm việc 3 người ngồi có vách ngăn đẹp

Cụm bàn làm việc 3 chỗ có thể ghép nối nhiều đồ dùng nội thất khác như hộc tủ di động, ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế lưới…

Mỗi văn phòng có diện tích không gian sử dụng và mục đích khác nhau. Hãy gọi ngay tới số Hotline: 0936.266.197 để được tư vấn các mẫu bàn làm việc giá rẻ dành cho 3 người phù hợp nhất với văn phòng của bạn.

Đánh giá