Các mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao bạn không lên bỏ qua

Các mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao bạn không lên bỏ qua

Những mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao thông minh ngày nay được giới tiêu dùng ưa chuộng nhiều.Những sản phẩm này đều có thiết kế nhẹ nhàng,đơn giản nhưng mang theo mình là những tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích. Giảm nguy cơ béo phì,giảm rủi ro ở bệnh đái tháo đường,giảm các bệnh tim mạch…

Các mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao được ưa chuộng nhất

Cùng điểm qua những sản phẩm bàn làm việc điều chỉnh độ cao thông minh được đánh giá cao nhất hiện nay :

1, Bàn làm việc chân hộp chữ T

Thiết kế đơn giản với 2 chân hộp chữ T sơn tĩnh điện chắc chắn,mặt bàn chữ nhật hoặc khoét cong tại mép tạo sự thoải mãi cho người sử dụng.

Các mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao bạn không lên bỏ qua
Chân bàn có 3 nâng giúp tăng chỉnh độ cao của bàn thông minh

Mặt bàn bằng chất liệu tre qua chế biến tạo lên vẻ đẹp tuyệt vời và độ bền chắc sử dụng lâu dài theo thời gian.

Bên dưới mặt bàn là hộp điều khiển tăng giảm chiều cao,chỉ cần bạn nhấn nút và giữ,chiếc bàn sẽ tăng giảm theo nhu cầu của bạn.

>>> Xem thêm: Mẫu bàn làm việc 2 ngăn đẹp

Ngoài ra,bạn không cần lo ngại cho vấn đề độ chắc của hệ chân bởi bàn làm việc thông minh có thể chịu được tải trọng lên tới 80 kg – tương đương với việc 1 người đứng trên đó mà không gây ảnh hưởng tới bàn.

2, Bàn làm việc thông minh Runner

Thiết kế tương tự giống chiếc bàn làm việc thay đổi chiều cao ở trên, đây cũng là sản phẩm bàn thông minh mà giới Châu Âu yêu thích.

Các mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao bạn không lên bỏ qua
Nút điều chỉnh của bàn thông minh hiện đại

Bạn chỉ cần nhấn và giữ tay,bàn sẽ tăng chỉnh đưa đến độ cao lựa chọn sử dụng.Thật đơn giản và thích thú phải không nào ?

3, Mẫu bàn làm việc bình dân

Sản phẩm là 1 chiếc bàn có khả năng thay đổi chiều cao nhờ tay quay.Khi bạn cần tăng giảm chiều cao,sử dụng tay cầm và quay tay như 1 chút thể dục nho nhỏ !

Các mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao bạn không lên bỏ qua
Bàn làm việc sử dụng bộ tay quay tăng giảm chiều cao

Trong quá trình tăng giảm chiều cao,việc sử dụng cơ thay cho điện mang đến sự tiện lợi tại mọi vị trí để bàn.Nhưng,việc dùng tay quay sẽ gây các rung động nhỏ cho bàn trong quá trình thay đổi độ cao ,không được êm như sản phẩm sử dụng điện phía trên.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu bàn làm việc điều chỉnh độ cao được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Để được tư vấn kỹ hơn các mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ đẹp khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá