Hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão mang nhiều tài lộc

Cách kê bàn làm việc nữ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy luôn thuận lợi

Bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão nên chọn ở góc hướng Tây Nam để nghênh đón thần tài. Ngoài ra, bàn làm việc nữ tuổi này cần quay về một trong các hướng cũng giúp mang lại nhiều tài lộc:  Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Nam (Thiên Y).

Hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão

Hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão mang nhiều tài lộc

Bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão

Người tuổi 1987 nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây Nam của văn phòng.

Giải nghĩa các hướng tốt cho tuổi Đinh Mão như sau:

– Sinh khí: Hướng sinh khí còn là một trong hướng tốt nhất trong phong thủy. Cung Sinh khí là biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị và giàu sang

– Thiên y: Trong tử vi sao Thiên y được xem là thần tinh chủ về bệnh tật.

– Diên niên: Cung Diên niên thuộc sao Vũ Khúc là một sao tốt trong phong thủy. Có tác động củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: là sao tốt củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt.

Xem thêm: Bàn giám đốc thanh lý

Chọn hình dáng màu sắc bàn làm việc nữ Đinh Mão 1987

Nên chọn bàn làm việc có hình dáng thuôn dài với màu xanh lục do tuổi 1987 thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sẽ sinh Hỏa.

Bàn làm việc nên có kích thước cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Không nên chọn chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ khiến nữ chủ nhân cảm thấy trống trải.

Hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão mang nhiều tài lộc

Nên chọn bàn làm việc có hình thuôn dài

Nếu nữ tuổi Đinh Mão là lãnh đạo trẻ thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn làm việc không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí.

Xem thêm: Bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ

Một số lưu ý khi chọn vị trí đặt bàn làm việc

  • Sau lưng bàn làm việc phải có điểm tựa vững chắc mới dễ thăng tiến
  • Chỗ ngồi cách cửa quá gần, hiệu suất kém
  • Tránh ngồi đối diện với cửa ra vào
  • Tránh ngồi dưới dầm ngang trên xà nhà
  • Tránh ngồi ở chỗ bị đường đi cắt góc

Ngoài ra trên bàn làm việc nữ tuổi Đinh Mão thì nên cắm thêm một bình hoa tươi mỗi ngày không chỉ giúp tái tạo năng lượng mà còn khuyến khích khả năng sáng tạo trong công việc và giảm những căng thẳng. Hoặc bạn cũng có thể chọn một chậu cây phong thủy để tăng thêm vượng khí cho mình.

Đánh giá