Các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đẹp nhất

Các bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mục đích tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng. Ngoài ra, những mẫu bàn làm việc này còn giúp cho các nhân viên có tinh thần thoải mái trong công việc vì cảm thấy không gian làm việc của mình được tôn trọng.

Dưới đây là các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đang có mặt trên thị trường hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé:

1 . Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn nỉ

Bề ngoài vách được bọc vải nỉ, có thễ chọn lựa màu sắc cũng như chất liệu vải nên đa dạng về màu sắc, có các màu cơ bản như: xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, màu đỏ, vàng… hầu hết các loại vách làm bằng vải nỉ đều có màu xanh, tông màu đem đến cảm nhận dịu nhẹ, mát mắt.

Các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đẹp nhất

Bàn làm việc có vách ngăn làm bằng nỉ

Xem thêm: Bàn làm việc quay hướng nào

2 . Bàn làm việc vách ngăn gỗ kết hợp kính

Vách ngăn gỗ kết hợp kính là sự kết hợp hài hòa giữa 2 chất liệu là vách ngăn gỗ và kính nhằm tạo ra sự tinh tế, khác biệt, hơn nữa còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thị hiếu người tiêu dùng. Phần vách kính tạo ra một không gian thoáng đáng, tầm nhìn xa, giúp bạn quan sát và có cái nhìn rộng hơn trong cùng một không gian.

Các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đẹp nhất

Bàn nhân viên có vách ngăn kính

3 . Bàn làm việc có vách ngăn bằng gỗ

Bàn làm việc vách ngăn bằng gỗ là một trong những chất liệu phổ biến trong các loại vách ngăn, gỗ ngoài làm vách văn phòng, còn sử dụng làm vách di động, ốp tường, sàn nhà, bàn ghế, tủ kệ… thường được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer đa đạng về màu sắc, đảm bảo độ bền đẹp, khả năng chống xước, chống thấm nước, ngăn ngừa oxi hóa là những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua.

Các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đẹp nhất

Bàn nhân viên có vách ngăn bằng gỗ

4 . Bàn làm việc có vách ngăn nỉ kết hợp kính

Vách ngăn nỉ kết hợp kính là sự kết hợp tinh tế của chất liệu nỉ và kính mang đến vẻ đẹp sang hiện đại. Với thiết kế phần vách dưới bọc vải nỉ màu sắc trang nhã. Phần trên kính mang lại sự thông thoáng cho không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Vách được sử dụng trong các văn phòng làm việc dùng để tạo ra các ô làm việc độc lập cho từng nhân viên.

Bàn nhân viên có vách ngăn nỉ kết hợp với kính

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn dẹp. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một mẫu bàn phù hợp với doanh nghiệp mình. Ngoài ra, Nội thất Duy Phát đang thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ với nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá