Gợi ý những món đồ để bàn giám đốc giúp chiêu tài, hút lộc

Gợi ý những món đồ để bàn giám đốc giúp chiêu tài, hút lộc

Phòng làm việc Giám đốc được coi là bộ mặt của một doanh nghiệp ngoài mục đích để gây ấn tượng với khách hàng thì còn ảnh hưởng đến hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi vậy trang trí bàn giám đốc đẹp cần sáng tạo và độc đáo, phù hợp với tiêu chuẩn không gian văn phòng. Ngoài ra, còn thể hiện phong thái lịch sự, tạo nét riêng biệt thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp. Cùng xem ngay một vài gợi ý về những món đồ để bàn giám đốc dưới đây.

1. Lưu ý cách bố trí đồ để bàn giám đốc

Những đồ vật đặt trên bàn làm việc của giám đốc không phải ngẫu nhiên mà được quy định từng vị trí một cách cụ thể. Bởi vì mỗi một món đồ đều mang một ý nghĩa trong phong thủy riêng. Bạn nên lưu ý một vài điều về cách bố trí đồ để bàn giám đốc sau để mang lại nguồn năng lượng tích cực tăng hiệu quả công việc:

  • Không tự ý trang trí bàn lãnh đạo, giám đốc nếu bạn không am hiểu về phong thủy. Điều đó có thể khiến lãnh đạo gặp phải điềm hung, không may mắn trong công việc. Ví dụ như đưa ra các quyết sách sai lầm, cấp dưới ghét bỏ, kế hoạch trục trặc….
  • Mỗi đồ vật, vật phẩm trên bàn giám đốc sẽ có ý nghĩa, vai trò riêng trong phong thủy. Vật phẩm trang trí quyết định không nhỏ tới hiệu suất làm việc, tinh thần, mối quan hệ giám đốc. Nên phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đặt hay trang trí trên bàn.
  • Khi sử dụng tượng linh vật như Thiềm Thừ hay Tỳ Hưu phải khai quang điểm nhãn. Có như thế linh vật mới có linh hồn, phát huy tác dụng phong thủy. Qua đó giúp cho giám đốc nhận được nhiều tài lộc, gặp may mắn, thuận lợi.

2. Gợi ý những vật phẩm để bàn giám đốc

2.1 Thuyền buồm chở vàng

Thuyền buồm vàng
Thuyền buồm chở vàng

Như tên gọi của nó, thuyền buồm vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Hình ảnh một chiếc thuyền ra khơi thuận buồm xuôi gió thể hiện sự phát triển thịnh vượng, mạnh mẽ trong công việc. Thêm nữa, thuyền chở đầy vàng còn mang ý nghĩa chiêu tài cho các giám đốc.

2.2 Trang trí bằng cây cảnh

Trang trí bằng cây cảnh
Trang trí bằng cây cảnh

Nhiều người muốn đạt được hiệu quả tuyệt vời trong công việc bằng cách đặt cây phong thủy trong văn phòng. Xét từ góc độ Phong thủy hiện đại, nó mang ý nghĩa rất tích cực. Bằng cách đặt những chậu cây tràn đầy sức sống và sức sống mãnh liệt có thể nâng cao tinh thần của chủ nhân, giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió nơi công sở, công danh sự nghiệp vượng phát. Có rất nhiều loại cây thích hợp để đặt trong văn phòng, về hình thức nên chọn những loại cây có cành lá tươi tốt, màu sắc nên thường xanh tươi, những loại cây này có thể khiến con người tràn đầy năng lượng, làm việc thuận lợi.

2.3 Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy

Từ xưa, con người đã sử dụng quả cầu phong thủy để xua đuổi tà ma, thu hút may mắn, gia tăng tài lộc, đồng thời thể hiện địa vị, uy quyền của bản thân. Người ta tin rằng, quả cầu phong thủy nếu lựa chọn phù hợp với tuổi mệnh theo ngũ hành sẽ đem lại rất nhiều công dụng cả về phong thủy và sức khỏe cho con người. Quả cầu phong thủy khi đặt đúng vị trí thích hợp còn giúp chủ nhân cải thiện các mối quan hệ, thu hút may mắn, thúc đẩy tài vận.

3. Kết

Trên đây là các thông tin về một số lưu ý cần thiết và vật phẩm trang trí đồ để bàn giám đốc đẹp phổ biến, dễ tìm kiếm nhất trên thị trường. Hy vọng bạn sẽ chọn được một vật phẩm phù hợp với bản thân để sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp những sản phẩm về nội thất văn phòng, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá