Cách kê bàn ghế văn phòng một cách khoa học hợp phong thủy

Mỗi văn phòng khác nhau lại có một phong cách kê bàn ghế văn phòng khác nhau. Kê bàn ghế văn phòng ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý người sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa thương hiệu công ty bạn. Vậy làm sao để có một văn phòng mơ ước?

Kê bàn ghế văn phòng hợp với phong thủy của người sử dụng sẽ giúp người đó có được nhiều may mắn trong quá trình làm việc. Đối với lãnh đạo công ty, phong thủy bàn làm việc rất quan trọng vì nó không chỉ đóng vai trò cho cá nhân mà ảnh hưởng đến sự phát triển công ty. Chính vì nhiều chủ doanh nghiệp thường có sự nghiên cứu kỹ phong thủy bàn làm việc của mình. Vậy cách sắp xếp bàn ghế văn phòng làm việc như thế nào để có phong thủy tốt nhất?

Cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Việc nghiên cứu vị trí kê văn phòng không thể bỏ qua cảm nhận của người dùng. Bởi vì một bộ bàn ghế không có một vị trí kê tốt sẽ không đem đến sự không thoải mái của người dùng, hạn chế các chức năng: đọc, viết, nghiên cứu, cũng như khả năng tư duy sáng tạo của nhân viên.

Là khách hàng hay nhân viên thì nhu cầu sử dụng bàn ghế, tủ văn phòng cũng tăng cao tại các doanh nghiệp. Để tạo ra một văn phòng khoa học chuyên nghiệp, thoải mái là điều quan trọng mà người quản lý doanh nghiệp cần làm nổi bật. Vì thế, việc chọn vị trí kê bàn ghế văn phòng hay trang trí văn phòng đòi hỏi sự tập trung của tất cả chúng ta

Theo các chuyên gia phong thủy chọn vị trí kê bàn ghế văn phòng lý tưởng nhất là chọn hướng nhìn ra cửa chính và cửa sổ, lưng tựa nên vào tường. Một chỗ ngồi lý tưởng là khi có thể nhìn bao quát được nhiều diện tích xung quanh văn phòng nhất có thể. Vì khi đó bạn không thể điều khiển những thứ bạn không thể nhìn thấy. Vị trí tốt nhất để kê bàn ghế văn phòng là kê vuông góc chéo với cửa ra vào. Nó mang lại quyền kiểm soát và sự tự bảo vệ bản thân.

Cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Một văn phòng có phong thủy tốt không nên có quá nhiều cửa sổ phía sau lưng, nhưng nếu văn phòng được thiết kế có quá nhiều cửa sổ thì bạn cũng có thể hóa giải bằng cách đặt một chậu cây lớn hoặc treo rèm cửa. Không phải công ty hay doanh nghiệp có phòng làm việc có thể kê bàn ghế văn phòng thích hợp với vị trí kê trên, nhiều người không có trí ngồi tốt phải ngồi quay lưng ra cửa. Khi đó, để khắc phục bạn nên chọn giải pháp là treo một chiếc gương chiếu vào cửa để có thể nhìn thấy được vị trí cửa ra vào.

Lưu ý khi kê bàn ghế văn phòng, cần chú trọng tới hiệu năng của không gian văn phòng, Khi kê bàn ghế làm việc cần xem xét việc sử dụng của nhân viên trong quá trình làm việc có thuận tiện, thoải mái không. Văn phòng lý tưởng khoa học hợp phong thủy cần tạo điều kiện để trao đổi công việc tốt nhưng lại không gây lãng phí không gian, tạo ra các hiệu ứng thị giác không tốt. Thiết kế văn phòng hiện đại hướng tới hiệu quả công việc, sử thoải mái của người dùng. Đồng thời, xem xét sự sáng tạo trong thiết kế, bởi vì giá trị của ý tưởng thiết kế là cơ sở của sự sáng tạo.Cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn vị trí kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy cho văn phòng của bạn bạn

Đánh giá