Các mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp giá rẻ và độc đáo

Các mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp giá rẻ và độc đáo

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách hàng, giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của công ty, đây cũng là nơi làm bên bộ mặt của doanh nghiệp, thu hút khách hàng. Dưới đây là các mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

1. Thiết kế quầy lễ tân chữ L cho văn phòng

Quầy lễ tân chữ L thường được sử dụng tại những nơi có không gian rộng rãi, được bố trí ở sảnh nơi có diện tích không gian rộng.

Màu sắc quầy lễ tân chữ L

Quầy lễ tân chữ L nên có các màu sắc tươi sáng kết hợp ăn ý với màu sắc thương hiệu để có sự nổi bật nhất có thể. Đặc biệt, màu sắc phối cho không gian sử dụng nên thường là 1 – 2 màu nhằm tạo cảm giác hài hòa và tránh gây rối mắt cho người nhìn.

Các mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp giá rẻ và độc đáo
Mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp

Đồng thời việc phối và sử dụng tốt màu sắc quầy giúp giảm tránh được tình trạng rối mắt. Bên cạnh đó, đồng thời giúp tăng sự chú ý nơi khách hàng.

Chất liệu sử dụng thi công quầy lễ tân chữ L

Chất liệu của quầy có thể được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… kết hợp với kính, ốp đá,… để tạo nên sự sang chảnh, cao cấp cho không gian công ty. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên mua quầy lễ tân thanh lý sử dụng loại gỗ công nghiệp kết hợp mặt và khung sắt chịu lực.

Các mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp giá rẻ và độc đáo

Đôi khi cũng thường sử dụng kết hợp với các chất liệu khác như: inox, nhôm,… Mẫu quầy loại này giúp tạo cảm giác mới lạ và độc đáo cho không gian.

Cách bố trí quầy lễ tân chữ L

Cách bố trí quầy lễ tân chữ L phải vừa vặn, đẹp mắt, hòi hòa và thu hút ánh nhìn. Khoảng cách với cửa chính vừa phải (khoảng cách từ 7 – 8 bước chân là hợp lý). Không nên quá xa hay quá gần bởi sẽ làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ cũng như tính phong thủy của không gian.

Phong cách thiết kế thi công quầy lễ tân

Với sự phát triển không ngừng của các loại hình kinh doanh thì việc các ý tưởng và phong cách cho quầy lễ tân đẹp xuất hiện ngày càng nhiều là điều không hề khó hiểu. Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế quầy lễ tân cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Phong cách thiết kế thi công quầy lễ tân hiện đại

Phong cách hiện đại cho quầy lễ tân, hướng đến không gian đơn giản, tươi sáng, cực hiện đại,.. thích hợp với những địa điểm như nhà hàng, khách sạn, showroom,.. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo tốt các yếu tố thẩm mỹ và tạo được dấu ấn ấn tượng riêng biệt.

Các mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp giá rẻ và độc đáo
Mẫu quầy lễ tân chữ được thiết kế theo phong cách hiện đại

Phong cách quầy lễ tân chữ L đẹp

Nội thất lễ tân nghệ thuật thường được sử dụng cho các không gian nhà spa, thẩm mỹ viện,… hướng đến sự cầu kỳ, tỉ mỉ, và hài hòa.

Các mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp giá rẻ và độc đáo

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế quầy này cực kỳ thích hợp cho các không gian doanh nghiệp thiên về cái đẹp. Có thể kể đến ở đây là các công ty về thiết kế, công ty làm trong các lĩnh vực marketing acengy,….

Quầy lễ tân chữ L theo phong cách sang trọng

Phong cách thiết thiết nội thất quầy lễ tân sang trọng, cao cấp thường được trang hoàng tại những không gian như resort, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng,…

Các mẫu quầy lễ tân chữ L đẹp giá rẻ và độc đáo

Mỗi phong cách thiết kế khác nhau nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, định hình phong cách phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp giúp thể hiện rõ nét bộ mặt doanh nghiệp, sản phẩm doanh nghiệp đến với khách hàng.

Nội thất Duy Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công lễ tân cho thiết kế thi công lễ tân nội thất văn phòng. Gần đây, công ty đã cho tiến hành thi công quầy lễ tân bằng đá sang trọng dạng chữ L đáp ứng nhu cầu của khách hàng và từng bước hoàn thiện.

>> Xem thêm bài viết:

Đánh giá