Bán ghế văn phòng cũ tại Hà nội hình thức, chất lượng đảm bảo như mới

Thanh lý ghế chân quỳ đệm lưới lưng trung mới chưa qua sử dụng (GQL-03)

Nắm bắt từ nhu cầu trên thực tế, chúng tôi thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội và được nhiều khách hàng ủng hộ. Những sản phẩm của chúng tôi đa dạng với nhiều mẫu mã, số lượng lớn đủ đáp ứng cho các đơn đặt hàng lớn, chất lượng đảm bảo vì qua quá trình kiểm tra, chọn lọc khắt khe.

Thanh lý ghế văn phòng cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn như mới

Thanh lý ghế văn phòng cũ chất lượng như mới

Thanh lý ghế văn phòng cũ chất lượng như mới

Chúng tôi thanh lý bàn văn phòng cũ, đã qua sử dụng và phân loại ra theo những tiêu chí để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Bàn ghế văn phòng cũ nhưng chất lượng như mới, bàn ghế cũ với mẫu mã còn 70-90% đảm bảo chất lượng tốt, bàn ghế văn phòng mẫu mã cũ nhưng đảm bảo tính năng sử dụng,… Tuy là cung cấp các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chúng tôi vẫn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

bàn ghế văn phòng cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tại Duy Phát

Bàn ghế văn phòng cũ vẫn còn như mới tại nội thất Duy Phát

Nội thất Duy Phát – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán ghế văn phòng cũ tại Hà Nội

Công ty nội thất Duy Phát là đơn vị tiên phong và khẳng định được uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, thanh lý bàn ghế nội thất văn phòng giá rẻ. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi mang lại nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các đơn vị là công ty, trường học, trung tâm đào tạo, văn phòng,… mua các sản phẩm thanh lý ghế văn phòng cũ của chúng tôi có thể tiết kiệm đến 40% chi phí so với đầu tư các thiết bị bàn ghế mới.

Ghế văn phòng cũ chất lượng cao giá rẻ

Ghế văn phòng cũ chất lượng cao giá rẻ

Tiêu chí buôn bán ghế văn phòng cũ:

  • Các sản phẩm đảm bảo chất lượng như mới về: mẫu mã sản phẩm, tính năng sử dụng, độ bền.
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội với chất lượng như mới và giá thành rẻ, có thể tiết kiệm 30% chi phí cho quý khách.
  • Các sản phẩm bàn ghế cũ của chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn khi quý khách có nhu cầu, đảm bảo đồng bộ.
  • Thời gian bảo hành dài hạn.
  • Hợp tác với nội thất Duy Phát, quý khách còn được hưởng những ưu đãi trong vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và có cơ hội mua những bàn ghế văn phòng chất lượng với mức giá khuyến mại rất hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ hay nội thất văn phòng, ghế sofa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936.266.197 để được tư vấn, tham khảo các sản phẩm chất lượng và đặt hàng.

Đánh giá