Xu hướng thiết kế văn phòng độc đáo và hiện đại nhất năm 2018

Văn phòng chính là “ngôi nhà” thứ 2 đối với rất nhiều người. Do đó, việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho thoải mái mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao là mong muốn của mỗi doanh nghiệp. Mỗi năm sẽ có những xu hướng thiết kế văn phòng khác nhau, nổi bật cho năm 2018 được chính các tạp chí hàng đầu về nội thất bình chọn. Mời quý khách cùng tham khảo và có thể áp dụng cho văn phòng làm việc của chính mình.

Thiết kế độc đáo thông minh nhất cho phòng họp

– Đối với một doanh nghiệp lớn,xu hướng thiết kế nội thất phòng họp rộng rãi là điều cần thiết. Thiết kế Nội thất đã mang đến một không gian phòng họp hiện đại và thông minh, giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp. không gian phòng họp trải dài đầy thoáng đãng. Đặc biệt, với thiết kế 3 mặt tường đều là kính, diện tích phòng càng trở nên phòng khoáng, thoải mái. Trung tâm căn phòng là chiếc bàn dài có kiểu dáng đơn giản. Nổi bật trên mặt bàn là những đường kẻ vuông góc mang sắc đen bóng vừa bí ẩn vừa mạnh mẽ, kích thích nguồn cảm hứng trong mỗi người.

Xu hướng thiết kế văn phòng độc đáo và hiện đại nhất năm 2018 1

Xu hướng thiết kế phòng họp thông minh nhất

 Thiết kế cho phòng làm việc đẹp, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Xu hướng thiết kế văn phòng ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, phòng làm việc ngăn lắp rộng rãi, thoáng đãng mát mẻ sẽ giúp cho nhân viên có tinh thần thoải mái có nhiều ý tưởng, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp với giá tốt nhất để mang lại không gian phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp.

Xu hướng thiết kế văn phòng độc đáo và hiện đại nhất năm 2018 2

Xu hướng thiết kế cho phòng làm việc tốt nhất

Tại sao xu hướng thiết kế văn phòng xanh lại được ưa chuộng?

Khi công việc căng thẳng, mệt mỏi, làm việc cả ngày trong văn phòng càng gây bí bách. Nhân viên văn phòng thường có xu hướng giải tỏa bằng cách “thoát” khỏi văn phòng, tìm đến những nơi công cộng như công viên, khu giải trí hoặc trở về nhà ngay lập tức. Nhưng đó là những mong muốn không khả thi vì sự gò bó của thời gian làm việc.

Để hiện thực hóa mong muốn của nhân viên và nâng cao hiệu suất làm việc, không gian xanh và thân thiện ngay trong văn phòng làm việc là ý tưởng 2 trong 1. Các chậu cây xanh được đặt tại bàn làm việc, tạo không gian thư giãn với cây xanh và ánh sáng, với ghế ngồi thư giãn cho nhân viên văn phòng là cách chúng tôi thường thiết kế cho các công ty. Thay vì phải lên tầng thượng để hít thở không khí thoáng đãng, chúng tôi thiết kế nội thất văn phòng để mang tới không gian tốt nhất cho nhân viên.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng cho công ty của mình nhưng vẫn chưa biết chọn công ty thiết kế nội thất và lựa chọn thiết kế theo phòng cách nào, vậy hãy nhấc máy lên và gọi số hotline 0986.3636.85 – 0975.806.686 cho chúng tôi, với đội ngũ thiết kế và kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ lúc thiết kế cho tới khi thi công.

Đánh giá