Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc khoa học hợp phong thủy

Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc khoa học hợp phong thủy

Dưới đây là những ý tưởng sắp xếp bàn làm việc khoa học tiết kiệm thời gian và giúp cho văn phòng trở nên gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Nhờ đó sẽ giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả, tránh được những căng thẳng, stress.

Ý tưởng sắp xếp bàn khoa học hợp phong thủy

Phần trung tâm bàn làm việc

Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc là bạn nên để trống phần trung tâm của bàn làm việc. Bởi đây là khu vực bạn sử dụng nhiều nhất Bạn không nên để vật gì cố định làm vướng víu bạn khi giải quyết công việc. Đây là nơi bạn dùng để viết, để ký nhận văn bản, tài liệu hoặc những việc liên quan khác.

Xem thêm: Bàn làm việc văn phòng giá rẻ

Phía bên trái bàn làm việc

Đây là nơi bạn nên để máy tính. Bạn nên lựa chọn laptop hoặc máy tính để bài với màn hình tinh thể lỏng để tiết kiệm diện tích. Máy tính để ở góc trái bàn làm việc theo hướng ngồi của bạn là một cách sắp xếp khoa học. Bởi làm việc với máy tính chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Góc này rất tiện cho bạn thực hiện công việc với tần suất lớn.

Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc khoa học hợp phong thủy

Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc khi sắp xếp khoa học sẽ trông đẹp mắt hơn

Phái bên phải của bàn làm việc

Bên trái đã để máy tính thì phái bên phải chắc chắn bạn để đặt đèn làm việc, lọ đựng bút cùng một số vật dụng như hộp giấy nhớ chẳng hạn. Điều này sẽ rất thuận tiện cho việc giải quyết công việc của bạn. Thường ai cũng viết bằng tay phải cho nên để giấy bút ở phía bên này là hợp lý nhất. Nên chọn hộp hình dọc để không làm tốn diện tích bàn làm việc. Đèn bàn cũng chọn loại có thiết kế nhỏ giúp tiết kiệm không gian mặt bàn.

Phía dưới góc bên phải

Đây cũng là một vị trí tương đối dễ nhìn bạn nên để sổ tay để ghi chép những công việc quan trọng.

Phía dưới góc bên trái

Vị trí này bạn nên để những giấy tờ, hồ sơ cần giải quyết gấp để cho dễ nhìn và không bị quên.

Ý tưởng sắp xếp bàn làm việc khoa học hợp phong thủy

Chỉ đặt những đồ dùng cần thiết lên mặt bàn

Các ngăn kéo

Những vật dụng quan trọng thì bạn nên để trong ngăn kéo như: USB, danh thiếp của đối tác, thư mời của các công ty… tuy nhiên không nên để quá nhiều đổ, dễ bị lộn xộn và nhầm lẫn. Với ngăn kéo lớn bạn có thể để các tập tài liệu ít dùng đến nhưng không thể bỏ đi.

Xem thêm: Bàn chân sắt giá rẻ

Những ý tưởng sắp xếp bàn làm việc trên đây sẽ giúp cho bạn sắp xếp bàn làm việc một cách khoa học và hợp lí nhất. Từ đó giúp cho công việc sẽ diễn ra một cách thoải mái, nhanh chóng hơn. Bạn sẽ có thể tập trung làm việc mà không bị phân tán tư tưởng để đọn dẹp hoặc tìm kiếm những đồ cần thiết khi có sự sắp xếp hợp lý, dễ nhớ.

Đánh giá