Tư vấn ghế chân quỳ có bền không từ chuyên gia

Thanh lý ghế quỳ lưới lưng trung giá rẻ mới 100% (GQL-01)

Bạn đang băn khoăn không biết ghế chân quỳ có bền không và lựa chọn loại ghế chân quỳ loại nào tốt nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích từng ưu nhược điểm của các loại làm ghế chân quỳ để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tư vấn ghế chân quỳ có bền không từ chuyên gia
Tư vấn ghế chân quỳ có bền không từ chuyên gia

Để hiểu rõ ghế chân quỳ có bền không chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng chất liệu làm ghế chân quỳ. Trên thị trường hiện nay ghế văn phòng chân quỳ thường được làm từ 4 chất liệu phổ biến: ghế da, vải nỉ, lưới, chun. Mỗi loại ghế chân quỳ đều có một ưu điểm riêng, độ bền đẹp được đánh giá trên nhiều phương diện, và có chung các tiện ích và công năng sử dụng.

Ghế chân quỳ có bền không?

  1. Ghế chân quỳ bọc da

Hầu hết các sản phẩm ghế da văn phòng như ghế xoay da, ghế chân quỳ da đều được làm từ da công nghiệp cao cấp “Polyvinyl clorua” (PVC) hoặc “polyurethane” (PU). Do hầu hết ghế chân quỳ đều được làm bằng da nên độ bên của ghế phụ thuộc vào độ bền của da. Vậy da có phải là một loại chất liệu bền bỉ hay không?

  • Da PVC (Polyvinyl chlori)

Da PVC  thường gọi với cách gọi thông thường (simili) ,loai da nagy thường được bao bọc bề mặt ghế, công đoạn để tạo thành PVC có phần phức tạp. Ban đầu nó được hình thành từ một tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó sẽ được nhuộm lên từ một đến hai lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt sản phẩm. Cuối cùng, simili sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn.

Tư vấn ghế chân quỳ có bền không từ chuyên gia
Tư vấn ghế chân quỳ có bền không từ chuyên gia

Ta có thể dễ dàng phân biết da PVC với da thật , xong qua quá trình thử nghiệm và sử dụng làm ra các sản phẩm như : ghế văn phòng, ghế sofa… đã chứng minh được độ bền bỉ, dẻo dai với thời gian, cũng như màu sắc da rất khó phai màu

  • Da PU (Polyurethane)

Thường được gọi là da công nghiệp hoặc da tổng hợp. Các mẫu ghế chân quỳ có bền không khi bề mặt của chúng được làm bằng da PU ? Những chiếc ghế được làm từ da PU sẽ bền hơn các ghế làm từ da PVC bởi vì da PU có chất lượng tốt hơn da PVC .Lý ảnh hưởng đến chất lượng da PU do chính là vì do được làm từ các mẩu vụn da thật, sau quá trình xay rồi ép polyester, cuối cùng là tráng mặt, nhuộm và in vân để tạo thành sản phẩm. Loại bề mặt da này có độ breathable khi tương tác trực tiếp với da người sử dụng tốt hơn PVC, độ mềm và độ bền cao hơn.

Như vậy ghế chân quỳ có bền không , tất nhiên là có rồi .Ghế chân quỳ làm bằng da không chỉ có màu sắc đẹp lạ mà còn ít bị bạc bởi tia UV,dễ dàng vệ sinh hơn nữa còn góp phần bảo vệ động vật. Tuy nhiên ghế quỳ da khi tiếp xúc với môi trường ẩm ước thường bị ẩm mốc, bám bụi, va đập mạnh rất có thể bị xước, rách da, màu sắc có thể bị phai nhạt nếu chịu tác động trực tiếp từ thiên nhiên như: nắng, mưa…

  1. Ghế chân quỳ bọc vải nỉ

Vải nỉ (hay còn gọi là vải bố) – Chất liệu được sử dụng phổ biến dành cho các dòng ghế văn phòng. Mặt nỉ thường được đánh giá là có độ bề tương đối cao , có tuổi thọ trung bình hơn ghế chân quỳ được làm bằng da.

Tư vấn ghế chân quỳ có bền không từ chuyên gia
Tư vấn ghế chân quỳ có bền không từ chuyên gia

Ghế chân quỳ bọc nỉ chủ yếu được lấy từ các loại vải nhung (nhung trơn, nhung bóng), vải bố (bố trơn, bố ngang, bố chữ thập) hay vải nhung micro viber… mỗi loại chất liệu vải đều có nhưng ưu điểm riêng tuy nhiên xét về độ bền thì nỉ lại là loại vải được đánh giá cao nhất.

Cũng giống như ghế chân quỳ bọc da cũng có nhược điểm của nó là dễ thấm nước,tuy nhiên sản phẩm này lại dễ vệ sinh và có họa tiết phong phú hơn.

  1. Chất liệu lưới của ghế chân quỳ

Ghế lưới chân quỳ thường được đánh giá cao về độ bền đẹp và dẻo dai. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng: tấm lưới có vẻ mỏng manh, dễ rách hoặc đứt nhưng thực chất điều đó hiếm khi xảy ra, thậm chí không bao giờ xảy ra, trừ những trường hợp bị tác động quá mạnh. Mặt ghế lưới được dệt rất chặt, các sợi liên kết với nhau và ràng buộc nhau bằng nhiều mối, hơn nữa còn được sử dụng nhiều lớp lưới.

Từ việc phân tích các chất liệu trên chúng tôi đã cho các bạn thấy ghế chân quỳ có bền không , để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ :0936.266.197 . Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

>> Bài viết liên quan:

Đánh giá