Các hình thức thanh toán và chính sách thanh toán tại Nội thất Duy Phát

Chính sách thanh toán tại nội thất Duy Phát dựa trên sự tiện lợi của khách hàng. Công ty sẽ tạo mọi điều kiện để bạn được hưởng những quyền lợi tối ưu nhất. Đấy là một trong những lý do Duy Phát được mọi người lựa chọn cũng là từ chính sách ưu đãi tại đây.

Chính sách thanh toán tại Nội thất Duy Phát

Chính sách thanh toán được áp dụng tại Duy Phát dựa trên quyền lợi khách hàng

1. Các hình thức, chính sách thanh toán tại nội thất Duy Phát

Cũng giống như cách thanh toán phổ biến thường  được áp dụng tại Việt Nam hiện nay – tại Duy Phát chúng tôi cũng áp dụng 2 hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hặc qua chuyển khoản.

Lựa chọn hình thức thanh toán theo cách nào là tùy vào sự lựa chon của khách hàng. Mọi sản phẩm đều có mức giá niêm yết cố định và mức giá cũng có thể thỏa thuận tùy thuộc vào số lượng bàn ghế văn phòng mà bạn đặt mua tại đây – tổng chi phí bao gồm phí vận chuyển và sản phẩm.

2. Quy định thanh toán sản phẩm.

Theo chính sách thanh toán của nội thất Duy Phát, khách hàng sẽ phải thanh toán tiền cọc tối thiểu trước 30% giá trị của hàng hóa – Quý khách có thể thanh toàn bằng tiền mặt hoặc qua chyển khoản. Quy định cụ thể như sau:

– Khách hàng tới mua trực tiếp đặt cọc trước 30% và nhân viên công ty sẽ vận chuyển tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu – số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi lắp đặt xong. Nếu với số lượng sản phẩm ít quý khách có thể thanh toán luôn 100% giá trị sản phẩm.

– Khách hàng mua online phải chuyển khoản 30% chi phí đặt cọc sản phẩm trước khi giao hàng.

100% chi phí mua sản phẩm sẽ được thanh toán sau khi giao hàng và lắp đặt hoàn thiện

100% chi phí mua sản phẩm sẽ được thanh toán sau khi giao hàng và lắp đặt hoàn thiện

Mọi chính sách đều dựa trên sự tiện lợi và hài lòng của khách hàng – nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào vui lòng liên hệ ngay theo đường dây nóng 0936.266.197 của Duy Phát sẽ được nhân viên tư vấn thắc mắc cho bạn

Nguồn: https://noithatcuduyphat.com.vn

Đánh giá