Thanh lý tủ sắt locker Bình Dương uy tín – giá rẻ – mẫu đẹp

Tủ sắt locker 9 ngăn mới 100% mã (lk1900)

Bạn đang có nhu cầu mua thanh lý tủ sắt locker Bình Dương mà đang băn khoăn không biết tìm mua ở đâu cho cho chất lượng tốt, dùng được lâu dài mà giá cả phải chăng thì hãy tìm Nội thất Duy Phát. Hiện nay, Duy Phát đang thanh lý hàng chục mẫu tủ sắt locker chưa qua sử dụng, có bảo hành với độ mới trên 99%.

Thanh lý tủ sắt locker Bình Dương uy tín - giá rẻ - mẫu đẹp
Thanh lý tủ sắt locker Bình Dương uy tín – giá rẻ – mẫu đẹp

Địa chỉ thanh lý tủ sắt locker Bình Dương uy tín

Việc lựa chọn các mặt thanh lý hay mua mới luôn là vấn đề đau đầu người tiêu dùng bởi phải cân nhắc giữa chất lượng và số tiền bỏ ra. Mua thanh lý tủ sắt loker Bình Dương thường có giá thành rất rẻ hơn so với loại mới.

Có nhiều trường hợp mua hàng thanh lý ở các cơ sở không uy tín, mập mờ về thông tin nguồn gốc sản phẩm thì có thể mang về mà không thể sử dụng được. Do đó, khi tìm các cơ sở thanh lý tủ sắt locker, bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin của doanh nghiệp cũng như sản phẩm.

Thanh lý tủ sắt locker Bình Dương uy tín - giá rẻ - mẫu đẹp
Thanh lý tủ sắt loker Bình Dương 9 cánh

Nội thất Duy Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ nội thất văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống đại lý toàn quốc nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tủ locker thanh lý của chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật khi mua thanh lý tủ sắt locker Bình Dương của chúng tôi là

 • Tủ có độ mới trên 95% chưa qua sử dụng mà là hàng tồn kho.
 • Chất liệu làm từ thép cán mỏng (độ dày 0.4 – 0.6), kính, nhựa.
 • Tủ locker thanh lý của Onetech đa dạng về kích thước và số ngăn trong mỗi tủ.
 • Màu sắc phổ biến: Ghi xám, trắng sữa.
 • Có khóa liền với cánh tủ, tai treo chìa khóa phụ.
 • Cánh tủ bằng sắt thì có lỗ thông hơi, cánh tủ kính thì không có.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có nhiều chính sách ưu đãi khi quý khách hàng mua thanh lý tủ sắt locker Bình Dương kết hợp với mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bàn ghế giám đốc,…

Một số lưu ý khi mua tủ sắt locker thanh lý

Mua tủ thanh lý thì tiết kiệm được chi phí nhưng không phải lúc nào cũng tốt. Bạn có thể mua phải hàng có chất lượng không cao, độ bền kém vì có nhiều đơn vị mua hàng cũ về rồi sơn lại và bán ra thị trường với giá rẻ.

Thanh lý tủ sắt locker Bình Dương uy tín - giá rẻ - mẫu đẹp
Tủ sắt kinh thanh lý giá rẻ tại Bình Dương

Khi mua tủ sắt locker thanh lý, bạn nên chú ý kiểm tra những điểm sau để đảm bảo mua được tủ có chất lượng tốt:

 • Kiểm tra lớp sơn bên ngoài có bị nổ hay không? Nếu bị nổ hoặc không mịn thì rất có thể sắt bên trong đã bị han gỉ và tủ đã được sơn lại và không đảm bảo chất lượng.
 • Kiểm tra các mối hàn, dập sắt: Bạn cần xem các vị trí sắt dập hoặc hàn với nhau có bị hở không hoặc bị bong hay không.
 • Kiểm tra khóa tủ locker thanh lý có bị kẹt hoặc còn chắc chắn hay không. Vì với khóa liền ở cánh tủ rất dễ bị xoay cả ổ khóa nếu không được gia công tốt.
 • Mở và đóng các cửa tủ xem có bị cong vênh hay lệch hay không.
 • Kiểm tra các vách tủ xem có các vết hàn, vá hay không. Vì nếu tủ thanh lý cũ đã sử dụng lâu ngày trong điều kiện khắc nghiệt sẽ gây ra thủng, rách,…

Quý khách hàng có nhu cầu mua thanh lý tủ sắt locker Bình Dương mới theo yêu cầu về kích thước và màu sắc vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ online của chúng tôi theo hotline 0936.266.197. Mọi vấn đề thắc mắc của Quý khác sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp với chi phí tốt cùng chất lượng sản phẩm đảo bảo để khách hàng an tâm khi sử dụng.

Đánh giá