Thanh lý nội thất phòng khách cũ số 1 tại Hà Nội

thanh lý bàn ghế sofa

Với nhịp sống hiện đại, việc thay đổi cách bày trí phòng khách của mỗi gia đình có thể diễn ra nhanh chóng. Bạn muốn thay thế nội thất phòng khách cũ của mình bằng một bộ salon phù hợp với sở thích hơn bạn nên giải quyết thế nào? Sẽ có người nghĩ cho lại bạn bè, người thân, có người không có nhu cầu sử dụng lại có thể sẵn sàng bỏ đi, với bạn, bạn có muốn tìm một cách giải quyết hợp lý hơn không?

Thanh lý nội thất phòng khách cũ tại Hà Nội giá rẻ 0989 195 553 1

Duy Phát thanh lý nội thất phòng khách cũ giá rẻ nhất

Mua thanh lý nội thất phòng khách cũ tại Hà Nội

Đến với sàn giao dịch thanh lý nội thất phòng khách cũ hàng đầu tại Hà Nội, bạn sẽ có một phương án khác cho mình. Đối với bộ bàn ghế mà bạn không có nhu cầu sử dụng, nếu chuyển giao lại cho chúng tôi, bạn sẽ được dọn dẹp phòng khách miễn phí và tiết kiệm thêm được  một khoản tiền đáng kể từ việc bán lại bàn ghế cũ của mình. Khoản tiền nhận được từ việc thanh lý nội thất phòng khách đó bạn có thể tận dụng để mua sắm cho mình những vật dụng trang trí khác cho phòng khách nhà mình. Đây hẳn là một lựa chọn không tồi đúng không.

Thanh lý nội thất phòng khách cũ tại Hà Nội giá rẻ 0989 195 553 2

Mua thanh lý nội thất phòng khách cũ đã qua sử dụng

Bên cạnh việc mua lại từ những khách hàng có nhu cầu thanh lý nội thất phòng khách cũ tại Hà Nội, Duy Phát còn tiến hành bán, thanh lý các loại bàn ghế phòng khách cũ với chất lượng tốt mà mức giá thấp hơn đến 30 – 40% so với đồ mới cùng loại. Là đơn vị thu mua số lượng lớn trong nhiều năm qua, dựa vào con mắt của đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, chúng tôi có rất nhiều các loại bàn ghế phòng khách với mẫu mã, giá cả đa dạng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong sử dụng thông qua việc thẩm định khắt khe và phục hồi sản phẩm trước khi giao đến tận tay người tiêu dùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm để trang trí cho phòng khách của mình với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo tính thời trang và giá trị sử dụng. Các loại nội thất phòng khách mà Duy Phát cung cấp hiện nay, gồm có:

  • Bàn, ghế phòng khách
  • Salon
  • Kệ để tivi, loa đài
  • Kệ, tủ sách
  • Tủ giầy
  • Kệ, tủ trang trí

Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 0936.266.197 để nhận được sự tư vấn của chúng tôi về chủng loại sản phẩm, giá cả hoặc bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem cụ thể và chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Ngoài nội thất phòng khách cũ, Duy Phát còn bán thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ, ghế sofa thanh lý, bàn ghế cafe,… Bất cứ khi nào có nhu cầu về mua sắm, thanh lý nội thất trong nhà hoặc cơ quan mình, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến để đội nhân viên kỹ thuật của Duy Phát giúp bạn hỗ trợ tháo dỡ, di chuyển, lắp đặt nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đánh giá