Thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng chính hãng – Giá rẻ nhất

GHẾ XOAY LƯỚI GỐI ĐẦU CAO CẤP mới 100% (mã GXL850)

Trên địa bàn Hai Bà Trưng hiện nay có rất nhiều cơ sở thanh lý ghế xoay, tuy nhiên để lựa chọn một chiếc ghế xoay thanh lý tốt, không gặp trục trặc thì cần phải tìm địa chỉ cung cấp uy tín. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn địa chỉ thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng uy tín, giá rẻ luôn cung cấp ghế xoay chính hãng.

Thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng chính hãng - Giá rẻ nhất
Thanh lý ghế xoay bọc da

Địa chỉ thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng uy tín

Tại Hai Bà Trưng có rất nhiều cơ sở cung cấp ghế xoay da. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng bởi sở hữu vô cùng phổ biến hàng kém chất lượng và hàng tự cung ứng lợi dụng các nhãn hàng nức tiếng và uy tín để sở hữu thể bán dễ dàng hơn.

Nội thất Duy Phát là một trong những cơ sở thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng, thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín trong những năm qua trong việc cung ứng sản phẩm nội thất. Sản phẩm của Thanh lý bàn ghế văn phòng luôn cam kết chính hãng 100% và được cung ứng trực tiếp tới tay người dùng và mang giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các mẫu ghế xoay thanh lý đẹp

1, Thanh lý ghế xoay da

Lưng ghế được bọc da bao gồm tựa đầu và khiến từ chất liệu da cao cấp, mịn màng, các đường may tỉ mỉ và tinh tế. Tay ghế cực kỳ cứng cáp và được thiết kế ngay lập tức khối có lại tính thẩm mỹ và rất dễ dàng vệ sinh. Đệm ngồi của ghế được thiết kế đa dạng và cực kỳ phù hợp mang phong thái người ngồi.

Thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng chính hãng - Giá rẻ nhất
Thanh lý ghế xoay ngả lưng

Phần khung ghế được khiến từ chất liệu thép mạ crom sáng bóng, chống han gỉ và chịu lực tốt. Ngoài ra, ghế có thể điều chỉnh được độ cao, nhờ có thanh trục piston nên ghế với thể xoay 360 độ và lưng ghế mang thể ngả ra sau.

2, Thanh lý ghế xoay lưới

Thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng chính hãng - Giá rẻ nhất
Thanh lý ghế xoay giá rẻ

Thanh lý ghế xoay lưới, thông thoáng có bền cao. Khung ghế tiêu dùng thép mạ Ni-Cr bóng đẹp để đỡ phần lưng da. Ghế với khả năng chống tích nhiệt có lại cảm giác tha hồ và êm ái.

Thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng chính hãng - Giá rẻ nhất
Thanh lý ghế xoay giá rẻ chi 750K

Tay ghế được làm cho từ chất liệu thép mạ Ni-Cr và được bọc da Microfiber giúp bảo vệ khuỷu tay người sử dụng. Chân ghế được bề ngoài hình sao mạ Crom sáng bóng, giúp ghế chịu lực rẻ và đầu của mỗi cạnh chân sao được bọc nhựa cao cấp.

Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý ghế xoay Hai Bà Trưng, vui lòng liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo số hotline 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết các chương trình khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết:

Đánh giá